Tag: cccd gắn chip

Từ 1/5: Tp. HCM cấp CCCD cho người dân tạm trú kể cả trong ngày lễ

Tin vui cho các công dân đang tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh: Từ ngày 1/5, Công an Thành phố sẽ tiếp nhận hồ sơ làm Căn cước công dân (CCCD) gắn chip với quy trình rất đơn giản. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thông tin về địa điểm và giấy tờ để đi làm hồ sơ nhé!

6 trường hợp bắt buộc phải đổi sang thẻ CCCD gắn chip theo quy định

Đổi sang thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip trước ngày 1/7/2021 đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phải đổi sang thẻ CCCD mới. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 trường hợp bắt buộc phải đổi, cùng theo dõi nhé!

Thẻ căn cước công dân gắn chip có bắt buộc không? Làm cần những gì?

Có bắt buộc phải đổi từ CMND 9 số, CCCD mã vạch sang căn cước công dân gắn chip hay không là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay chưa được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này cũng như hướng dẫn bạn thủ tục để đăng ký làm căn cước công dân gắn chip.

Thủ tục đổi CMND, căn cước công dân (CCCD) mã vạch sang CCCD gắn chip

Căn cước công dân (CCCD) gắn chip hiện nay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dân trên cả nước. Vậy thì những đối tượng nào cần đổi và thủ tục đổi chứng minh nhân dân, căn cước công dân mã vạch sang loại gắn chip thực hiện thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!