Cấu hình iQoo 11 Pro rò rỉ trực tuyến, chip khủng và sạc siêu nhanh

Các thông số kỹ thuật chính của iQoo 11 Pro đã được gợi ý, với sức mạnh đáng gờm từ chipset cao cấp sắp ra mắt của Qualcomm.

Sự kiện: Điện thoại Vivo

Theo Gadget360, iQoo 11 Pro được cho là sẽ sớm ra mắt. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ thương hiệu phụ Vivo về thời điểm thiết bị sẽ đến tay người dùng, nhưng vừa qua đã có một thông tin rò rỉ mới về thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh mới.

Một người chuyên cung cấp thông tin rò rỉ có tên Yogesh Brar đã công bố trên Twitter về thông số kỹ thuật bị được cho là của iQoo 11 Pro.

Cấu hình iQoo 11 Pro rò rỉ trực tuyến, chip khủng và sạc siêu nhanh - 1

iQoo 11 Pro được cho là sẽ tiếp nối thành công của iQoo 10 Pro.

Theo ông, điện thoại thông minh sắp tới của Vivo sẽ hoạt động trên nền tảng OriginOS dựa trên Android 13 và có màn hình lớn Samsung E6 2K LTPO 6,78 inch với tần số quét lên đến 144Hz. Thiết bị dự kiến sẽ được xử lý bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM lên đến 12GB và dung lượng lưu trữ 512GB.

iQoo 11 Pro được chosẽ có cụm ba camera phía sau với cảm biến chính Sony IMX866x 50 MP, cảm biến siêu rộng 50 MP và cảm biến tele 14,6 MP. Đối với camera trước, điện thoại sẽ sử dụng cảm biến 16 MP.

Thiết bị sẽ có hai phiên bản với tùy chọn 8GB và 12GB bộ nhớ RAM, cũng như bộ nhớ lưu trữ 256GB và 512GB. Đặc biệt, điện thoại được cho là có một cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp.

iQoo dự kiến sẽ cung cấp cho iQoo 11 Pro dung lượng pin 4.700mAh, hỗ trợ sạc nhanh công suất cực khủng lên đến 200W và sạc không dây 50W.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Cấu hình iQoo 11 Pro rò rỉ trực tuyến, chip khủng và sạc siêu nhanh

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết