Các tiêu chí chọn mua máy làm tỏi đen tốt nhất

Tỏi đen là loại thực phẩm rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe giúp cơ thể chống lại bệnh tật, tăng cường sức đề kháng. Chính vì những công dụng tuyệt vời đó mà tỏi đen được bán trên thị trường với giá rất cao. Để tiết kiệm chi phí hơn nhiều người đã tính cách tự làm tỏi đen tại nhà với máy làm tỏi đen. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được một chiếc máy làm tỏi đen chất lượng, giúp làm tỏi đen với tỉ lệ thành công cao là điều rất khó. Với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này dễ dàng. 

Các tiêu chí để đánh giá máy làm tỏi đen loại nào tốt?

Trước khi lựa chọn mua máy làm tỏi đen bạn cần xem xét các vấn đề sau:

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Nếu chỉ sử dụng cho mục đích gia đình nên mua máy làm tỏi đen gia đình để đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí. Còn nếu sử dụng cho mục đích kinh doanh thì nên mua dòng máy làm tỏi đen công nghiệp. 

Máy làm tỏi đen Việt Nhật VN02 có thể làm được từ 8 -10 kg tỏi tươi/1 mẻ

Giá thành

Theo thống kê của chúng tôi thì máy làm tỏi đen thường có giá thành dao động trung bình trên 1 triệu, trong đó loại cao cấp nhất là máy làm tỏi đen Việt Nhật với giá từ 5 triệu trở lên. Tùy theo mức kinh tế của gia đình để lựa chọn loại có mức giá phù hợp. 

Về chức năng

Nếu chỉ có nhu cầu làm tỏi đen bạn nên chọn dòng máy làm tỏi đen 1 chức năng như vậy tỉ lệ thành công sẽ cao hơn và máy sẽ bền hơn. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể mua máy làm tỏi đen đa chức năng để có thể nấu cơm hay chế biến nhiều món ăn khác. 

Dung tích

Nếu gia đình có ít người có thể chọn máy làm tỏi đen có dung tích từ 4 - 5 lít sẽ giúp bạn làm được 1 - 2 kg tỏi tươi. Còn nếu có nhu cầu kinh doanh nên chọn máy làm tỏi đen Việt Nhật với khả năng làm từ 5  - 15 kg tỏi tươi. 

Máy làm tỏi đen Tiross TS907 (new 2018) làm được tới 2kg tỏi tươi

Công suất

Công suất sẽ phụ thuộc và tỉ lệ thuận với dung tích, với dung tích 5L thì tương đương với công suất khoảng 90W, với những máy có dung tích lớn thì công suất có thể tăng lên. Nhưng với công suất khoảng 90W là tương đối ổn, đây cũng là mức công suất đang rất phổ biến.

Bảo hành

Thời gian bảo hành cũng hỗ trợ bạn khá nhiều trong quá trình sử dụng sản phẩm nên bạn cũng cần phải chú ý.

Thường các máy có chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng khi mua chính hãng. Với mức thời gian bảo hành như thế này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn.

Xuất xứ thương hiệu

Máy làm tỏi đen được rất nhiều hãng sản xuất, nhưng tốt nhất bạn chỉ nên chọn một trong các thương hiệu có tên tuổi như máy làm tỏi đen Việt Nhật, Tiross, Perfect hay Mishio. Chất lượng của máy làm tỏi đen do những thương hiệu này sản xuất có độ bền cực cao, tỉ lệ thành công khi làm tỏi đen sẽ cao hơn. 

Mua máy làm tỏi đen tại META.vn chất lượng, giá tốt nhất

Trước đây việc mua hàng trên mạng khiến cho người dùng rất hoang mang bởi sợ mua phải hàng kém chất lượng vì không được xem hàng trực tiếp.

Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ người tiêu dùng rất tốt cũng như chế độ đổi trả, bảo hành minh bạch giúp người dùng hoàn toàn hài lòng khi mua hàng trên hệ thống META.vn. 

Hy vọng với các tiêu chí trên sẽ giúp bạn tìm mua được chiếc máy làm tỏi đen tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng. 

Bạn đang xem: Các tiêu chí chọn mua máy làm tỏi đen tốt nhất

Chuyên mục: Kinh nghiệm mua sắm

Nguồn: https://meta.vn/hotro/cac-tieu-chi-chon-mua-may-lam-toi-den-tot-nhat-1880

Đừng quên chia sẻ bài viết: