Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt

Nữ ca sĩ từng thấm thía: "Sức khoẻ luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này".

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 1

Tháng 5/2020, Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi khiến gương mặt cô bị bỏng cấp độ 2. Cô khiến người hâm mộ, đồng nghiệp đều xót xa, nhất là khi công khai đăng ảnh khuôn mặt bị bỏng. Hồng Ngọc muốn khuyên mọi người cần phải cẩn thận để chuyện không may sẽ không xảy ra. Hiện tại Hồng Ngọc đã hồi phục được những tổn thương vùng da mặt, cô cũng trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 2

Mới đây nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh vi vu khi đi du lịch tại Úc. Giọng ca "Mắt nai Cha Cha Cha" tươi tắn, lạc quan, luôn tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 3

Trong lần trở về Việt Nam vừa qua, Hồng Ngọc có dịp hội ngộ cùng những người bạn, anh em đồng nghiệp. Đây là dịp hiếm hoi Mr. Đàm, Mỹ Tâm cùng vợ chồng Trấn Thành, ca sĩ Isaac trò chuyện, tâm sự với Hồng Ngọc, nhất là từ sau khi cô gặp tai nạn ở Mỹ.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 4

Hồng Ngọc cho biết: "Một cuộc họp mặt gắn kết, tràn ngập yêu thương trước khi rời Việt Nam. Cảm ơn những yêu thương, sau rất nhiều năm trôi qua vẫn trọn vẹn và ấm áp". Hơn 20 năm qua, Hồng Ngọc cùng với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng là những người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ về nước dự sinh nhật mẹ và đám cưới cháu ruột.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 5

Trong lần về thăm Việt Nam, Hồng Ngọc có nhiều thời gian dành cho bản thân và bạn bè. Cô cùng diễn viên Kim Thư đi xe máy dạo quanh phố phường.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 6

Gương mặt nữ ca sĩ hồi phục hoàn toàn nhờ vào việc tuân thủ nghiêm ngặt quá trình điều trị. Hồng Ngọc cũng thường chia sẻ hình ảnh tham gia vào các sự kiện âm nhạc tại Mỹ.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 7

Hồng Ngọc từng chia sẻ "liều thuốc" giúp cô hồi phục nhanh chóng chính là tình yêu thương: "Sức khoẻ luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mình mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được mọi người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi”.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 8

Ông xã của Hồng Ngọc - Thomas Tâm Nguyễn là người rất tâm lý. Vợ chồng cô được ngưỡng mộ bởi tình yêu trong hôn nhân và một mái ấm hạnh phúc với 3 người con.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 9

Tự tin khi lấy lại được vẻ tươi tắn trên khuôn mặt, Hồng Ngọc thường xuyên chia sẻ ảnh mặt mộc.

Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt - 10

Nữ ca sĩ hài hước đăng ảnh so sánh khi đi làm và lúc ở nhà với hai trạng thái đối lập.

Bạn đang xem: Ca sĩ Hồng Ngọc sau tai nạn bị bỏng nặng khuôn mặt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết