Ca sĩ Hoàng Bách vô tình trượt chân, phải nhập viện phẫu thuật

Nam ca sĩ Hoàng Bách đã thông báo cho người hâm mộ về cuộc phẫu thuật cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Anh tiết lộ bản thân vừa trải qua một cuộc phẫu thuật do bị chấn thương đầu gối cách đây khoảng một tháng. Sau mổ, vết thương đang hồi phục tốt.

Hoàng Bách chia sẻ: "Vì không muốn để mọi người lo lắng nên hôm nay, sau khi đã được phẫu thuật thành công một tuần và vết thương đang hồi phục tốt, sáng nay đã rút chỉ và bắt đầu tập phục hồi nhẹ, Bách xin gửi vài lời để gia đình, bạn bè và khán giả yên tâm."

Đồng thời, anh cũng cho biết cách đây 12 năm, anh từng bị chấn thương tương tự khá nặng nhưng sau đó đã quay trở lại chơi bóng đá sau 9 tháng hồi phục. Hoàng Bách tự nhận định, nếu may mắn và nỗ lực tập luyện, để thực sự phục hồi 100% phong độ và có thể quay trở lại với bóng đá, có lẽ anh cần thời gian từ 6 tháng trở lên.

Ca sĩ Hoàng Bách vô tình trượt chân, phải nhập viện phẫu thuật-1

Hoàng Bách đang dần phục hồi sức khỏe (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Chấn thương lần này có lẽ là một đòn khá nặng cho một thanh niên ở độ tuổi 43, đang miệt mài bay show kiếm lúa để mỗi tuần được một lần lướt trên sân cỏ cùng đồng đội. Tâm lý có lúc cũng khá tệ hại, nhưng những lúc như vậy mới càng yêu quý và biết ơn những tình cảm mà gia đình, bạn bè và khán giả dành cho mình", nam ca sĩ giãi bày.

Hiện tại, vì sức khỏe của Hoàng Bách dần ổn định nên anh đang tập luyện đi lại không cần nạng với sự hỗ trợ từ một chuyên gia quốc tế. Nam ca sĩ kể những bước đi đầu tiên sau phẫu thuật của mình tuy khó khăn và bỡ ngỡ nhưng quan trọng và cần thiết.

Đại diện của ca sĩ Hoàng Bách cũng chia sẻ thêm với PV Dân trí: "Anh Hoàng Bách chỉ vô tình trượt chân ngã nhưng không ngờ bị nặng nên phải mổ".

Ca sĩ Hoàng Bách vô tình trượt chân, phải nhập viện phẫu thuật-2

Gia đình nhỏ của ca sĩ Hoàng Bách (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ca sĩ Hoàng Bách (SN 1980, quê ở Nam Định) sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống theo đuổi nghệ thuật. Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong nền âm nhạc Việt có thể kể đến Vệt nắng cuối trời, Dù không biết đến bao giờ, Giây phút mong manh

Năm 2006, anh kết hôn cùng cựu người mẫu Thanh Thảo và cả hai có với nhau 3 người con. Cặp đôi luôn quan tâm và đồng hành cùng nhau trong công việc và đời sống thường ngày.

Trong thời gian Hoàng Bách bị chấn thương đầu gối, khó khăn trong di chuyển, bà xã của anh đã tận tình chăm sóc. Cả hai thường xuyên dành những lời "mật ngọt" cho nhau trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Ca sĩ Hoàng Bách vô tình trượt chân, phải nhập viện phẫu thuật

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết