Bôi thứ này lên tóc sau khi gội sẽ khiến tóc bóng bẩy, mềm mượt như vừa đi làm ở tiệm

Bên cạnh dầu gội và dầu xả, bạn còn nên đầu tư một lọ dầu dưỡng tóc để tóc luôn mềm mượt.

Mái tóc bóng bẩy, mềm mượt là ước mơ của rất nhiều cô nàng. Bên cạnh các công đoạn làm sạch với dầu gội, dùng dầu xả thì bạn cũng đừng quên đầu tư thêm 1 lọ dầu dưỡng tóc. Sử dụng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu sẽ giúp mái tóc thăng hạng hơn vài chân kính bởi dầu dưỡng tóc mang đến 5 công dụng như sau.

1. Cấp ẩm, dưỡng tóc chắc khỏe

Nhiều loại dầu gội chứa chất tẩy rửa mạnh, khi sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến da đầu và tóc của bạn bị khô. Điều này sẽ khiến tóc dễ bị chẻ ngọn, xơ rối, mất đi vẻ bóng bẩy. Dầu dưỡng với khả năng thẩm thấu ưu việt sẽ là sản phẩm cấp ẩm kịp thời, khiến tóc bóng bẩy và mềm mượt hơn.

2. Giảm thiểu hư tổn

Các tác động nhiệt, tạo kiểu, thuốc nhuộm… sẽ khiến tóc bị hư tổn, khô xơ và mất đi vẻ chắc khỏe. Bên cạnh đó, nước hồ bơi chứa nhiều hóa chất cũng tác động khiến mái tóc khô xơ. Lúc này, dầu dưỡng chính là sản phẩm chăm sóc, giảm thiểu những hư tổn của mái tóc, phục hồi những phần tóc khô xơ và giúp tóc khỏe mạnh hơn.

3. Bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UV

Tia UV trong ánh nắng mặt trời sẽ khiến mái tóc bị cháy nắng, đổi màu và khô xơ nhanh chóng. Dầu dưỡng tóc với thành phần giàu dưỡng chất và chất chống oxy hóa sẽ tạo thành lớp màng bảo vệ mái tóc khỏi tia UV, hạn chế hấp thụ nhiệt.

Bôi thứ này lên tóc sau khi gội sẽ khiến tóc bóng bẩy, mềm mượt như vừa đi làm ở tiệm-1

4. Kích thích mọc tóc

Nếu bạn có mái tóc khô xơ, hư tổn thì bạn nên chọn những loại dầu dưỡng tóc có thành phần chứa các hoạt chất kích thích mọc tóc như tinh dầu bưởi, sachi, vitamin B… Những thành phần này sẽ nuôi dưỡng chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe, giảm thiểu chẻ ngọn.

5. Giữ tóc bền màu, vào nếp

Với thành phần giàu dưỡng chất, dầu dưỡng tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe hơn. Với những cô nàng nhuộm tóc hoặc uốn, duỗi, dầu dưỡng tóc sẽ giúp giữ màu và nếp tóc tốt hơn, giúp bạn có mái tóc bồng bềnh như ước nguyện.

Bạn đang xem: Bôi thứ này lên tóc sau khi gội sẽ khiến tóc bóng bẩy, mềm mượt như vừa đi làm ở tiệm

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết