4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh

Để có mái tóc óng ả, giữ lọn và giữ màu thì bạn nên ghim ngay những bí kíp này.

Những cô gái Hàn vốn nổi tiếng chú trọng đến ngoại hình, đi đầu về các xu hướng làm đẹp, makeup, tóc tai. Và để có được vẻ ngoài hoàn hảo như vậy, hội gái Hàn luôn chú trọng kỹ càng từng chi tiết. Chỉ riêng trong việc chăm sóc tóc, họ có đến 4 bí kíp tuyệt mật để tóc bồng bềnh và giữ lọn bền lâu. Nếu cũng muốn sở hữu mái tóc đẹp như gái Hàn thì bạn còn chờ gì mà không ghim ngay 4 bí kíp sau.

4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh-1

1. Gội đầu với giấm táo

Với cô nàng BTV Alexis Diaz của trang Theklog - người đã sống tại Hàn lâu năm - chia sẻ, bí kíp giúp cô giữ lọn tóc bền lâu chính là gội đầu với giấm táo. 

Một tuần 1 lần cô sẽ gội đầu với hỗn hợp giấm táo:nước theo tỷ lệ 1:2. Theo Alexis chia sẻ, giấm táo có chứa AHA tự nhiên sẽ giúp làm sạch bụi bẩn hiệu quả, chống nấm và gàu, đồng thời còn giúp cân bằng độ pH, giữ tóc mượt mà và vào nếp. Đặc biệt với những cô nàng làm tóc xoăn thì Alexis cho rằng việc này sẽ giúp tóc mềm mượt, óng ả và giữ lọn hiệu quả.

4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh-2

2. Bổ sung thêm các loại serum, dầu dưỡng, xịt dưỡng tóc

Không chỉ gội và xả như thông thường, để tóc chắc khỏe thì bạn nên bổ sung thêm các loại dưỡng tóc chuyên sâu như serum, dầu dưỡng, xịt dưỡng tóc. Cũng giống như những món skincare cho da mặt, những món dưỡng cho tóc sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, giảm thiểu hư tổn giúp tóc khỏe, tránh tình trạng gãy rụng hoặc chẻ ngọn, khô xơ. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm này trước khi tạo kiểu cũng giúp giảm thiểu hư tổn do nhiệt lên mái tóc.

4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh-3

3. Đắp mặt nạ tóc 1 tuần/ lần

Mặt nạ tóc là sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu với hàm lượng dưỡng chất cao. Với những cô nàng có mái tóc dễ bị khô rối thì bạn có thể cảm nhận rõ hiệu quả của mặt nạ tóc ngay sau khi sử dụng, dưỡng chất trong mặt nạ sẽ giúp tóc mềm mướt, dễ chải, vào nếp và hạn chế gãy rụng. Việc dùng mặt nạ tóc cũng giúp giữ màu tóc nhuộm lâu bền và óng ả hơn.

4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh-4

4. Sấy ngược sau khi gội đầu

Nhiều nàng thường thắc mắc về mái tóc bồng bềnh, óng ả của gái Hàn vậy nhưng thủ thuật của họ lại cực kỳ đơn giản, đó là: Sấy ngược sau khi gội đầu. Thay vì sấy tóc theo chiều chải xuôi như thông thường, việc hất ngược tóc và sấy sẽ giúp tóc có độ phồng bồng bềnh tự nhiên, chân tóc phồng giúp gương mặt trông mềm mại và thanh tú hơn.

4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh-5

Bạn đang xem: 4 tuyệt chiêu dưỡng tóc sống còn học lỏm từ gái Hàn giúp tóc mềm mướt, bồng bềnh

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết