Bé trai 1 tuổi cứu mẹ thoát chết trong gang tấc nhờ...tiếng khóc

Sự việc hy hữu xảy ra tại Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, vào khoảng 5h chiều ngày xảy ra sự việc, cô Chung, một người mẹ trẻ, đang nấu ăn trong bếp.
Đang mải mê nấu ăn, con trai 1 tuổi của cô đột nhiên khóc thét. Nghe quá sốt ruột, cô Chung vội vàng chạy ra khỏi bếp để bế con trai lên dỗ dành.
Không ngờ, chỉ vài giây sau khi cô Chung bước ra khỏi bếp, căn bếp bất ngờ phát nổ cực mạnh, lửa bốc cháy ngùn ngụt. Nếu như vẫn còn đang nấu ăn trong bếp, chắc chắc cô Chung sẽ bị vụ nổ làm tổn thương nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Be trai 1 tuoi cuu me thoat chet trong gang tac nho...tieng khoc
Khoảnh khắc căn bếp nổ tung, bốc cháy ngùn ngụt ngay sau khi cô Chung chạy ra dỗ con.
Đặc biệt, nếu như cô Chung ngã xuống và mất đi ý thức, cả căn nhà sẽ bốc cháy theo, con trai cô cũng gặp nguy hiểm.
May mắn thay, nhờ tiếng khóc đột ngột của con trai, cả cô Chung và con đều thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong giây lát.
Theo cô Chung, sau khi thấy căn bếp nổ mạnh và bùng cháy, trái tim cô như bị bóp nghẹt, chân tay cũng bủn rủn không còn sức nhưng cô vẫn cố gắng bình tĩnh ôm lấy con trai, chạy khỏi nhà và gọi cảnh sát cứu hoả xin giúp đỡ.
Những cảnh quay ly kỳ, gay cấn đến nghẹt thở sau khi được công khai đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cô Chung đã được chính con trai mình cứu.
"Mẹ cho con sinh mệnh, con cũng giúp mẹ thoát khỏi tai ương. Đại nạn không chết ắt có phúc", "Mẹ con liền tậm, đây chính là mẫu tử trong định mệnh", "Cậu bé này chính là phúc phận của người mẹ"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.
Tuy nhiên, một số cư dân mạng phỏng đoán rằng có thể đứa trẻ khóc vì đói hoặc cảm thấy khó chịu khi hít phải khí gas bị rò rỉ.

Mới quỳ độc giả xem thêm video:

Kiều Dụ (Theo ET)

Bạn đang xem: Bé trai 1 tuổi cứu mẹ thoát chết trong gang tấc nhờ...tiếng khóc

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chia sẻ bài viết