Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân 'vũ trụ' VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát

Lan Phương trong 'Thương ngày nắng về' có cuộc sống làm dâu vất vả bị mẹ chồng (NSND Lan Hương) đè nén bao nhiêu thì đời thực cô lại rất sung sướng. Theo nữ diễn viên tiết lộ mẹ chồng hiền lành, chiều chuộng con dâu.

Lan Phương và sự khác biệt giữa mẹ chồng trên phim và mẹ chồng Tây đời thực

Lan Phương của năm 2022 đã gây sốt với phim "Thương ngày nắng về". Đây được xem là một trong những bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm và yêu thích nhất. Đặc biệt, câu chuyện hôn nhân và mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Vân Khánh (Lan Phương) được khắc họa đầy bi kịch.

Trong phim Lan Phương có cuộc hôn nhân bất hạnh khi chồng trẻ con, mẹ và chị chồng quá quắt. Vân Khánh có thai trước khi kết hôn nên thường xuyên bị mẹ chồng là bà Hiền (NSND Lan Hương) coi thường, xúc phạm.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-1

Lan Phương đóng vai Khánh - cô con dâu đáng thương trong "Thương ngày nắng về".

Khánh nhiều lần bị mẹ chồng vu oan, nói lời cay nghiệt, bị ép phải gánh khoản nợ của chồng và chị chồng. Đỉnh điểm, tình tiết Khánh bị chị chồng gài bẫy, để người khác cưỡng hiếp từng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Trong gia đình, bà Hiền là người hướng ngoại, chỉ thích đi nhảy, múa hát, không thích làm việc nhà, hay kể công chăm cháu nội và yêu thương con ruột quá mức.

Dù bị mẹ chồng đối xử tệ bạc, Khánh vẫn là cô con dâu nhẫn nhịn, chịu khó, không màng thiệt thòi cực khổ. Liên tiếp những biến cố và rạn nứt trong mối quan hệ gia đình đẩy Khánh đến tận cùng nỗi đau. Sau cùng, Khánh mạnh mẽ lựa chọn ly hôn để tìm một lối thoát cho cuộc sống bế tắc.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-2

Ngoài đời, cô được gia đình chồng đối xử tử tế, văn mình.

Trên phim bế tắc là vậy nhưng ngoài cuộc sống, Lan Phương lại có mẹ chồng Tây rất tuyệt vời. Cô và bà có mối quan hệ rất tốt. Theo Lan Phương tiết lộ, cuộc sống của người phương Tây rất đề cao sự tự lập, bố mẹ chồng nữ diễn viên cũng không sống chung cùng con cái, bố mẹ gần như không can thiệp gì vào cuộc sống riêng của các con. Nếu có vấn đề gì thì ông bà chỉ lắng nghe và cho lời khuyên, mọi quyết định đều nằm ở hai vợ chồng.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-3

Diễn viên Lan Phương.

Nói về mẹ chồng, cô hạnh phúc kể: "Chính vì thế mà cuộc sống của tôi và bố mẹ chồng rất thoải mái. Bố mẹ rất quan tâm đến cuộc sống của các con và thỉnh thoảng gia đình tôi vẫn dành thời gian bay về để các con có nhiều thời gian gần gũi với ông bà. Cũng có khi ông bà bay sang Việt Nam để thăm thông gia, thăm các con, cả nhà quây quần rất hạnh phúc".

Lan Phương kể chuyện mẹ chồng Tây làm việc nhà cho con dâu nghỉ ngơi

Lan Phương kết hôn với người chồng nước ngoài nên không sống chung với mẹ chồng. Lan Phương chia sẻ trong một năm, cô chỉ có một, hai lần bay sang Anh để thăm mẹ chồng.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-4

Bố mẹ chồng diễn viên Lan Phương.

"Mỗi lần sang thăm ông bà nội, tôi được ông bà làm hết từ nấu nướng đến dọn dẹp rửa bát đũa. Thế nên cuộc sống của tôi tôi khác xa với những gì Vân Khánh trải qua trên phim. Tôi không phải sống với mẹ chồng, chị chồng, mẹ chồng bắt gì thì phải làm theo như Khánh nên đóng phim này thì tôi hiểu thêm được cuộc sống của mọi người xung quanh. Mẹ chồng tôi hiền lắm, mỗi lần sang thì không bao giờ bắt tôi phải làm gì cả", Lan Phương tâm sự.

Không chỉ được gia đình chồng yêu thương, Lan Phương còn được chồng Tây chiều chuộng, tôn trọng. "Chồng tôi yêu thương tôi. Anh ấy khiến tôi được là chính mình và yêu tất cả mọi điều thuộc về tôi. Ngược lại, tôi cũng yêu mọi thứ thuộc về anh ấy. Và thêm nữa, anh ấy là cha của con tôi", cô trải lòng.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-5

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Lan Phương.

Chính tình yêu thương của chồng đã khiến cô có động lực để trở thành người mẹ hoàn hảo trong hạnh phúc. Hiện tại từ lúc lấy chồng sinh con, Lan Phương trở nên đảm đang hơn và cô tự hào vì điều này. 

Vừa vất vả với lịch làm việc, vừa chăm sóc con gái nhỏ mới sinh nhưng Lan Phương vấn cảm thấy hạnh phúc. Với những ai yêu mến Lan Phương, khi theo dõi trang cá nhân của cô đều thấy cuộc sống của nữ diễn viên tuổi Hợi có nhiều thay đổi.

Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân vũ trụ VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát-6

Gia đình chính là điểm tựa cho Lan Phương ngày càng tỏa sáng.

Ngoài công việc dành cho diễn xuất, đối với Lan Phương gia đình luôn là điểm tựa, là động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Với Lan Phương, tần suất công việc có gấp 3-4 lần người khác, cô vẫn hạnh phúc đón nhận. Nhờ sự cố gắng mỗi ngày nên cuộc sống của nữ diễn viên ngày càng tốt đẹp hơn.

Bạn đang xem: Bất ngờ về mẹ chồng Tây của mỹ nhân 'vũ trụ' VFC Lan Phương: Hiền lành, chịu khó, giúp con dâu từ việc rửa bát

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết