Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

Hiện tại bé Misumi - con gái của ca sĩ Bảo Anh được 1 tuổi.

Sau khi công khai chuyện đã có con đầu lòng, ca sĩ Bảo Anh cũng nhanh chóng gia nhập vào hội nghiện con. Trên trang cá nhân, giọng ca Anh muốn em sống sao thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái cưng Misumi.

Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương. Do mới 1 tuổi nên hiện tại bé Misumi chưa thể nói chuyện rõ ràng. "Cặp đôi hay bất đồng quan điểm tại nói nhiều mà hiểu thì không đáng kể", Bảo Anh hài hước chia sẻ.

Vào đầu tháng 5/2024, Bảo Anh cũng chia sẻ clip của nhóc tỳ khi hơn 1 tháng tuổi. Thời điểm đó, bé Misumi đã thường xuyên "tám chuyện" qua lại với mẹ bỉm. Nữ ca sĩ cho hay: "Lúc này mới 1 tháng mấy ngày mà kể chuyện rồi tranh luận này kia lắm". 

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-1
Bảo Anh chia sẻ hình ảnh mới bên con gái, tiết lộ hài hước cả hai có những bất đồng vì không hiểu suy nghĩ của nhau

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-2Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-3
Trước đó, nữ ca sĩ 9x cho biết con gái mới hơn 1 tháng tuổi đã thích "tám chuyện", tiếp lời mẹ

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-4
Vừa qua, cô đã tổ chức sinh nhật mừng con gái tròn 1 tuổi

Bảo Anh đã âm thầm sinh con gái vào thời điểm khoảng tháng 3/2023. Bạn thân của nữ ca sĩ - Hoàng Mỹ Ngọc cũng cho biết đó là lúc Bảo Anh gặp nhiều khủng hoảng, áp lực. Cô chia sẻ: "Thời điểm sinh con ra, hàng trăm thứ khó khăn ập tới cùng lúc. Và mẹ con đều tự mình vượt qua được hết".

Là người bạn thân thiết, Dương Triệu Vũ cũng từng lên tiếng khẳng định Bảo Anh không sinh con cho đại gia, lý do nữ ca sĩ quyết định lên chức mẹ bỉm là để hiểu được ý nghĩa của tình yêu. Dương Triệu Vũ nói: "Bảo Anh có một tuổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm thuồng sự bình yên giản đơn. Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những bạo hành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu.

Rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn? Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao. Để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình".

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-5
Bảo Anh sinh ái nữ đầu lòng vào hồi tháng 3/2023 nhưng quyết giấu kín mọi thông tin

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Anh đã thoải mái trong việc cho nhóc tỳ lên sóng và không còn giấu kín như trước. Những hình ảnh của nhóc tỳ đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Sau khi khoe con, Bảo Anh cũng cho biết chỉ quan tâm đến những lời nhắn nhủ yêu thương và không bận tâm trước điều tiêu cực.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-6
Bảo Anh thường xuyên cho con gái lên sóng thời gian qua

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái-7Những bức hình của bé Misumi nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen

Bạn đang xem: Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết