Bạn trai Thanh Hằng là người thế nào mà nữ siêu mẫu sẵn sàng đám cưới?

Những thông tin xoay quanh bạn trai của Thanh Hằng khiến khán giả không khỏi tò mò.

Vừa qua, Thanh Hằng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ chiếc nhẫn ở ngón áp út, lại còn có chia sẻ ẩn ý về việc nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến nữ siêu mẫu và mong chờ ngày cô lên xe hoa.

Bạn trai Thanh Hằng là người thế nào mà nữ siêu mẫu sẵn sàng đám cưới?-1

Thanh Hằng khiến cộng đồng mạng tò mò khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn ở ngón áp út kèm chia sẻ ẩn ý

Vốn là một người kín tiếng nên kể từ khi hoạt động showbiz, Thanh Hằng hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Tuy nhiên vào tháng 5 vừa qua, nữ siêu mẫu bất ngờ lên tiếng về việc đã có bạn trai và sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, về danh tính "nửa kia" vẫn được Thanh Hằng giữ kín.

Trong lần xuất hiện tại liveshow của bạn thân Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng từng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ về bạn trai. Cụ thể, nữ siêu mẫu cho biết: "Năm năm cô đơn, năm năm độc thân và bây giờ Hằng nghĩ là mình tìm được 1 người phù hợp, tin tưởng được. Tất cả chúng ta cũng đều là máy scan hết đấy, chúng ta scan qua thì chúng ta thấy người đàn ông này có thể đồng hành cùng chúng ta lâu dài".

Bạn trai Thanh Hằng là người thế nào mà nữ siêu mẫu sẵn sàng đám cưới?-2

Thông tin về bạn trai Thanh Hằng đang nhận được nhiều sự quan tâm

Trước đó, Thanh Hằng từng mạnh dạn khẳng định bản thân đã sẵn sàng kết hôn và hứa hẹn sẽ công bố tin vui khi thích hợp. Hiện tại, ai nấy đều đang mong chờ đến ngày người đẹp chính thức xác nhận đám cưới và đồng thời công khai danh tính "bạn đời" của mình.

Bạn trai Thanh Hằng là người thế nào mà nữ siêu mẫu sẵn sàng đám cưới?-3

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong showbiz, Thanh Hằng vẫn luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm

Bạn đang xem: Bạn trai Thanh Hằng là người thế nào mà nữ siêu mẫu sẵn sàng đám cưới?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết