Bạn gái Lý Á Bằng mang thai

Lý Á Bằng sắp đón con thứ hai. Mới đây, nam diễn viên đưa hôn thê là Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ đi khám thai.

Ngày 7/3, Sohu đưa tin Lý Á Bằng và bạn gái là Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện phụ sản ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Theo Sohu, Hải Hà Kim Hỷ được Lý Á Bằng và trợ lý tháp tùng đến bệnh viện. Cô mặc áo khoác dài che kín cơ thể, nhưng vẫn lộ vùng bụng to. "Vùng bụng của Hải Hà Kim Hỷ rất to, dáng người đầy đặn, bước đi chậm chạp. Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc cũng đã cắt tóc ngắn. Cô ấy có lẽ đã sắp đến ngày sinh nở", Sohu cho biết.

Với việc Hải Hà Kim Hỷ mang thai, tài tử Tiếu ngạo giang hồ sẽ có thêm con ở tuổi ngoài 50. Lý Á Bằng từng có con gái tên Lý Yên trong cuộc hôn nhân với Vương Phi.

Bạn gái Lý Á Bằng mang thai-1

Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ hẹn hò từ tháng 11/2020. Anh hơn Hải Hà Kim Hỷ 19 tuổi. Nam diễn viên được gia đình bạn gái yêu mến, vun vén hôn nhân. Năm 2021, mối quan hệ của họ từng đối mặt với sóng gió khi Lý Á Bằng vỡ nợ. Cặp sao vướng tin chia tay, nhưng tài tử Anh hùng xạ điêu phủ nhận.

Hải Hà Kim Hỷ kín tiếng trong quan hệ với Lý Á Bằng. Gần 2 năm qua, cô trở thành người đồng hành thầm lặng của nam diễn viên trong hành trình thiện nguyện, xây dựng sự nghiệp kinh doanh, và cả cuộc khủng hoảng kinh tế.

Giữa tháng 1, hai nghệ sĩ bị bắt gặp đi chụp ảnh cưới. Trước thông tin sắp tái hôn, Lý Á Bằng trả lời mập mờ với 5 chữ: "Các bạn biết còn gì".

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu và Tiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi hay nữ ca sĩ Susie Wu. Theo tòa án quận Cổ Thành, Lý Á Bằng hiện nợ hơn 713.000 USD.

Hải Hà Kim Hỷ là diễn viên kiêm người mẫu. Cô là bạn học của Ngụy Đại Huân, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Hoa hậu.

Bạn đang xem: Bạn gái Lý Á Bằng mang thai

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết