Bạn có thể thấy mối quan hệ của mình với người khác giới

Bạn có muốn biết mối quan hệ của mình với người khác giới như thế nào không? Đây là phần bói toán cử chỉ cực chính xác.

Ban co the thay moi quan he cua minh voi nguoi khac gioi

A. Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ Chỉ

Bạn là người rất hấp dẫn, bởi vì bạn biết rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, đồng thời bạn là người tự tin nên rất được lòng mọi người, quyến rũ trong mắt người khác giới. Bạn không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, điển trai mà còn có tính cách hài hước và hào phóng. Bạn là một người rất thất thường, vì vậy từ khi còn trẻ, bạn đã rất tốt với người khác giới và luôn có những người ngưỡng mộ xung quanh bạn.

B. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Bạn là người rất quan tâm, khi thấy người khác gặp khó khăn hay tâm trạng không tốt, bạn không thể không quan tâm, giúp đỡ nhưng đôi khi bạn tỏ ra hơi quá đáng, vì vậy cần chú ý đặc biệt đến việc xử lý. Trong mắt người khác giới, bạn rất giống một người anh cả, vì vậy bạn rất thu hút những người trẻ tuổi hơn, và những người bạn kết giao cũng sẽ trẻ hơn bạn. Bạn nên là một người rất chân thật với quan điểm độc đáo về mọi thứ. Trong mắt bạn bè, bạn là một người rất thân thiện.

C. Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Bạn là người có khiếu giao tiếp bẩm sinh, từ trẻ nhỏ đến người già 70, 80 tuổi, không phân biệt giới tính, bạn đều có thể hòa hợp với họ. Bạn thật dễ thương, trong mắt người khác giới, bạn cũng rất được lòng người khác, phản ứng nhanh nhạy, thông minh lanh lợi, bị ma lực của bạn làm cho không khỏi mê mẩn, thậm chí vì bạn mà vượt qua lửa và nước, bạn luôn được rất nhiều người ngưỡng mộ vây quanh.

Các bạn thấy có chính xác không, nếu thấy hay thì share giúp bài viết nhé.

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Bạn có thể thấy mối quan hệ của mình với người khác giới

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết