Bà xã NSND Công Lý: 'Chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý'

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng. Cô viết: "Cách đây vài tháng, mình tự thấy mình thật ngốc nghếch. Cứ lao ra chăm sóc mấy mối quan hệ đâu đâu. Không phải mình cần họ giúp gì, mà đơn giản để họ vui vẻ qua lại để cho người thân của mình đỡ buồn. Nhưng thật ra mối quan hệ "vui đâu, chầu đấy". Thực sự không đáng để nâng giữ!

Bà xã NSND Công Lý: Chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý-1Và giờ dù đôi lúc khó khăn mình cũng không có nhu cầu để chia sẻ. Bởi, thói đời, họ sẽ chỉ muốn gần người giàu sang, phú quý, quyền lợi. Cần gì đến người khó khăn, yếu đuối về tài chính hay sức khỏe.

Người ta hay nói: Chân tình sẽ chạm đến chân tình. Tuy nhiên, không phải lý thuyết nào cũng đúng với từng người. Bởi, mình chân tình với họ nhưng họ không trân quý thì mọi thứ mình dành đều vô nghĩa.

Vậy nên, cuộc đời này, sống nhẹ nhàng nhất là hãy đặt họ vào đúng vị trí của họ. Nhưng mình rất tin 1 điều, khi bạn gieo gì bạn sẽ gặt đó. Sớm hay muộn sẽ có kết quả mà năm tháng qua bạn đã sống như thế nào.

Bà xã NSND Công Lý: Chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý-2Có thể thời điểm đó, mình bị sốc khi thấy họ lại "nỡ lòng nào" đối xử với người thân của mình như vậy. Có nghĩ lại, mình lại thấy mình thật dốt nát. Tại sao mình lại đề cao họ thế nhỉ. Giả dối lắm! Nhưng không vì thế mà mình hối hận.

Có lẽ, mình và người thân của mình đã sống thật, hết lòng mà trời xanh cũng thấu để cho gặp được những nhân duyên mà trong mơ cũng không nghĩ đến. Cảm ơn người thân yêu của gia đình mà không tiện nêu tên".

Bà xã NSND Công Lý: Chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý-3Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Theo Ngọc Hà, trước đó cô phải chú tâm vào việc chăm sóc mấy mối quan hệ đâu đâu và rồi không nhận được tình cảm từ những mối quan hệ đó. 

Ngay dưới bài viết, khán giả gửi lời động viên tới Ngọc Hà:

- Đúng là vậy. Bởi có thời điểm chị đã rơi vào tình trạng như vậy. Cứ sống thật tốt để được nhận điều tốt hơn.

- Cũng là một chiêm nghiệm sống cho mình em ạ. Hay quá, đúng là chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý.

- Chân tình chỉ dành cho người xứng đáng.

Theo Saostar

Bạn đang xem: Bà xã NSND Công Lý: 'Chân tình chưa chắc lúc nào cũng gặp được trân quý'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết