Aristino mở đầu thập kỷ mới với BST Xuân Hè 2023 Bình Minh Khát Vọng

Bước sang mùa Xuân Hè 2023, Aristino ra mắt bộ sưu tập mới mang tên: Bình Minh Khát Vọng. Đây được đánh giá là bản hòa ca hùng tráng mang đậm ngôn ngữ thời trang với sứ mệnh ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên và tinh thần Việt Nam đầy kiêu hãnh.

Aristino mở đầu thập kỷ mới với BST Xuân Hè 2023 Bình Minh Khát Vọng - 1

Câu chuyện truyền cảm hứng BST Bình Minh Khát Vọng

Bắt đầu hành trình tái định nghĩa vẻ đẹp lịch lãm của thời trang, Aristino vẽ lên bình minh rực rỡ qua từng bộ trang phục. Phong cách tối giản kết hợp cùng những chi tiết cắt may tinh tế đã truyền tải thành công tinh thần tự do và phóng khoáng của BST.

Dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc, trong bộ sưu tập lần này, Aristino hợp tác cùng hai nghệ sĩ tài hoa Quốc Cơ – Quốc Nghiệp ghi lại hành trình đón mặt trời lên trên đảo ngọc Lý Sơn. Gặp nhau ở điểm chạm là tinh thần tự tôn dân tộc mạnh mẽ, Aristino và Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tìm thấy sự giao hòa, gắn kết đặc biệt.

Aristino mở đầu thập kỷ mới với BST Xuân Hè 2023 Bình Minh Khát Vọng - 2

Trong mùa Xuân Hè 2023, với hình ảnh ánh bình minh là ý tưởng chủ đạo, BST như một bức họa tái hiện khung cảnh tráng lệ và đầy sức sống của ngày mới. Những đường kẻ đầy màu sắc đan xen lẫn nhau tựa như ánh hừng đông đang dần ló rạng phía sau những dãy núi kỳ vĩ. Phom dáng được cắt may tỉ mỉ, tôn lên đường nét mạnh mẽ, rắn rỏi của người đàn ông trên hành trình chinh phục khát vọng.

Bình Minh Khát Vọng - Làn gió mới của thời trang đương đại

Sự kết hợp màu sắc chủ đạo xanh, đen xen kẽ với tone màu tươi trẻ cam, nâu cùng kỹ thuật in, dệt jacquard tân tiến tạo nên những bước kẻ sống động như tái hiện lại tia sáng đầu tiên của ngày mới, đường chân trời xa xăm hay những áng mây vần vũ trên bầu trời.

Aristino mở đầu thập kỷ mới với BST Xuân Hè 2023 Bình Minh Khát Vọng - 3

BST Bình Minh Khát Vọng được thiết kế theo phong cách tối giản, được tinh chỉnh tối đa. Những đường cắt may tinh tế, phom dáng mạnh mẽ, tôn vinh bản lĩnh tự do và đầy phóng khoáng của người đàn ông. Lối mix&match ngẫu hứng được ứng dụng nhưng không làm mất đi tính thời thượng vốn có của trang phục. Thay vào đó, sự biến tấu linh hoạt lại trở thành điểm nhấn đặc biệt trong BST lần này của Aristino.

Chất liệu thân thiện với môi trường như cotton, cocotex (sợi dừa), seawool fabric (vỏ sò, vỏ hàu) được Aristino sử dụng trên những mẫu áo sơ mi, polo, quần âu hay quần shorts… với ưu điểm mềm mại, thoáng mát đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của một bộ trang phục dành cho quý ông.

Ghi danh Việt Nam trên bản đồ thời trang quốc tế, BST Bình Minh Khát Vọng VỌNG là bước khởi đầu tái định vị thương hiệu, mở ra một thập kỷ mới hứa hẹn sự bùng nổ của Aristino.

Tìm hiểu các thiết kế mới trong BST tại website Aristino hoặc Fanpage chính thức.

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Aristino mở đầu thập kỷ mới với BST Xuân Hè 2023 Bình Minh Khát Vọng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết