Apple Watch X lộ diện với nhiều tính năng giá trị

Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm chiếc smartwatch của mình bằng cách phát hành Apple Watch X vào năm 2024 hoặc 2025.

Sự kiện: Apple Watch

Apple đã giới thiệu Apple Watch đầu tiên vào năm 2014, nhưng mãi đến tháng 4.2015 mới phát hành sản phẩm ra thị trường. Năm nay, công ty sẽ giới thiệu mẫu Watch Series 9 và nhiều khả năng phiên bản kế nhiệm của nó sẽ mang tên Watch X vào năm tới. Trong bản tin của mình, Gurman cho biết Apple đang tìm cách trang bị cho mẫu máy mới một lớp vỏ mỏng hơn và đang nghiên cứu một hệ thống mới để gắn dây đeo.

Apple Watch X lộ diện với nhiều tính năng giá trị - 1

Apple Watch X sẽ là bản kế nhiệm của Apple Watch Series 9.

Một hệ thống mới để thay dây đeo trên Apple Watch có thể giúp đồng hồ có thời lượng pin lâu hơn và nhiều tính năng hơn. Hiện tại, hệ thống dây đeo mà Apple sử dụng được thiết kế nhằm tương thích ngược với dây đeo của các mẫu cũ hơn, vốn chiếm nhiều không gian bên trong đồng hồ, gây ảnh hưởng đến pin và các thành phần khác.

Giờ đây, một hệ thống từ tính đang được Apple thử nghiệm để trang bị cho Apple Watch. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hệ thống này có kịp thời để trang bị cho Apple Watch hay không.

Báo cáo của Gurman cũng đề cập rằng Apple Watch X sẽ có màn hình microLED rõ ràng hơn và hiển thị màu sắc tốt hơn so với tấm nền OLED hiện tại. Mặc dù không có gì được đề cập về tính năng đo đường huyết không xâm lấn, chiếc đồng hồ này có thể bao gồm một cảm biến theo dõi huyết áp của người dùng.Đây là thứ mà các smartwatch khác đã bổ sung,bao gồm cả Huawei Watch D.

Apple Watch X lộ diện với nhiều tính năng giá trị - 2

Đồng hồ mang trên mình nhiều cải tiến mạnh mẽ về thiết kế.

Có thể khó tin, nhưng Apple Watch là chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới, thậm chí còn đánh bại những sản phẩm đến từ các công ty truyền thống hơn trong lĩnh vực kinh doanh như Rolex, Casio, Seiko và Timex.

Không nên nhầm lẫn Apple Watch X với mẫu Apple Watch Ultra cao cấp mà Apple mới chỉ ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái. Về cơ bản, Apple Watch X chỉ đơn giản là Apple Watch Series 10 nhưng được đổi tên để phù hợp với phong cách đặt tên của iPhone X.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Apple Watch X lộ diện với nhiều tính năng giá trị

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết