Apple chính thức ra mắt iPhone 13 màu đỏ cực quyến rũ

Mới đây, Apple đã tung bộ sưu tập Product RED mới, kỷ niệm 15 năm hợp tác cùng RED, chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS.

Giờ đây, Apple đang kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED), tổ chức đấu tranh chấm dứt bệnh AIDS. Thông qua hỗ trợ cho Quỹ Toàn cầu, Quỹ này cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các cộng đồng có nhu cầu nhất ở châu Phi, cận Sahara.

Vào Ngày Thế giới phòng chống AIDS – ngày 1/12 năm nay, Apple tiếp tục gây quỹ và nâng cao nhận thức để hỗ trợ những người ở tuyến đầu của cả chiến dịch phòng chống AIDS và COVID-19.

Apple chính thức ra mắt iPhone 13 màu đỏ cực quyến rũ - 1

Bộ sưu tập Product RED mới nhất của App,e bao gồmiPhone 13 đỏ.

Kể từ năm 2006, các khách hàng của Apple đã quyên góp được gần 270 triệu USD để tài trợ cho các dịch vụ phòng ngừa, xét nghiệm và tư vấn cho những người bị ảnh hưởng bởi HIV / AIDS. Các khoản tài trợ do Apple hỗ trợ đã đưadịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho hơn 11 triệu người, cung cấp hơn 192 triệu xét nghiệm HIV và cho phép hơn 13,8 triệu người tiếp cận với các phương pháp điều trị bằng thuốc kháng vi rút. Chỉ riêng trong năm 2020, sự hỗ trợ của "Táo Khuyết" dành cho (RED) đã giúp ngăn chặn hơn 145.000 bà mẹ nhiễm HIV truyền vi rút sang con.

Lần này, để giúp hỗ trợ việc chấm dứt HIV, AIDS và phòng chốngCOVID-19, Apple tung loạt các thiết bị và phụ kiện (PRODUCT) RED mới, bao gồm:

● iPhone 13 (PRODUCT) Đỏ

● iPhone 13 mini (PRODUCT) Đỏ

● Apple Watch Series 7 (PRODUCT) Đỏ

Theo Apple, một phần số tiền thu được các sản phẩm (PRODUCT) RED sẽ được chuyển trực tiếp cho Quỹ toàn cầu chống lại bệnh AIDS. Cho đến cuối năm tới, một nửa số tiền thu được từ các giao dịch mua (PRODUCT) RED sẽ được chuyển đến Chương trình ứng phó COVID-19 của Quỹ Toàn cầu để giảm bớt tác động của COVID-19.

Apple chính thức ra mắt iPhone 13 màu đỏ cực quyến rũ - 3

Apple Watch Series 7 đỏ.

Từ nay đến ngày 6/12, Apple sẽ tặng 1 USD (khoảng 22,8 nghìn đồng) cho Quỹ toàn cầu từ mọi giao dịch mua hàng được thực hiện bằng Apple Pay trên apple.com, trong ứng dụng Apple Store hoặc tại Apple Store. Mỗi khoản đóng góp sẽ hỗ trợ cho cuộc chiến chống AIDS và COVID-19 của RED. Không chỉ vậy, người dùng Apple Watch có thể thể hiện sự ủng hộ đối với (RED) với lựa chọn sáu mặt Apple Watch màu đỏ.

Ngoài ra, "Nhà Táo" cũng góp phần nâng cao nhận thức trong Ngày Thế giới phòng chống AIDS với hàng loạt các động thái khác: ứng dụng Positive Singles - kết nối những người độc thân nhiễm HIV / AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin hữu ích về căn bệnh này.

Tại Mỹ, Apple Books sẽ giới thiệu các bộ sưu tập sách và audiobook, bao gồm sách hư cấu về cuộc chiến toàn cầu chống lại HIV / AIDS và sách viễn tưởng từ khắp nơi trên thế giới,…

Bạn đang xem: Apple chính thức ra mắt iPhone 13 màu đỏ cực quyến rũ

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết