Anh Thư: 'Tôi thấy bị xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả'

Anh Thư bức xúc khi biết Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả The Face, chia sẻ thẳng thắn về drama giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu và nhà sản xuất.

Đêm Chung kết The Face Vietnam 2023 đã kết thúc được 3 ngày nhưng những ồn ào xoay quanh kết quả vẫn chưa hạ nhiệt. Sau nghi vấn kết quả Quán quân được dàn xếp, Anh Thư viết tâm thư gửi Vũ Thu Phương khi biết đàn em không phục, đồng thời drama căng thẳng giữa HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu và bà Trang Lê - NSX The Face Vietnam lại nổ ra. Bộ đôi em út bức xúc khi bà Trang Lê chia sẻ: "Nếu được 2 quán quân, chắc chắn tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh".

Giữa ồn ào hậu The Face Vietnam 2023, HLV Anh Thư vẫn tươi tắn khi xuất hiện trong một sự kiện. Khi được hỏi việc đăng công khai bài viết gửi thẳng Vũ Thu Phương sau chương trình có sợ mất tình đồng nghiệp, Anh Thư cho biết:

"Bản tính Thư thẳng thắn, có sao nói vậy. Nói trước đi rồi đồng nghiệp gì tính sau vì tôi cũng có sự bức xúc của mình khi xem được thông tin như vậy. Tôi rất buồn và cảm thấy bị xúc phạm nếu việc nghi ngờ là có thật. Tôi viết như thế cũng vừa muốn nói với Phương và nói với những bạn nghi ngờ kết quả.

Trong đêm Chung kết, Tú Anh đã có một phần trình diễn theo tôi là không bùng nổ vì có quên một số chỗ đã tập luyện. Nhưng chỉ có tôi và Tú Anh biết điều đó còn khán giả thì không biết. Tú Anh khóc trong cánh gà, buồn về bản thân. Thêm nữa, lùm xùm về vụ stylist Lê Minh Ngọc chúc mừng Tú Anh trong khi chương trình vẫn đang diễn ra, sau đó kết quả đúng như thế chỉ là sự trùng hợp. Mọi người bàn tán làm tôi thấy rất thương cho Tú Anh. Người có giải thưởng cao nhất xứng đáng có niềm vui trọn vẹn hơn là ở giờ phút này lại buồn lòng vì những ồn ào mà không có bằng chứng nào hết, lại còn bị ảnh hưởng tâm lý".

Anh Thư cũng phản đối chuyện Vũ Thu Phương nhận xét "dìm hàng" thí sinh đội đối thủ trong đêm Chung kết: "Thư hoàn toàn không đồng ý về cách nhận xét của Vũ Thu Phương. Đây là đêm Chung kết chứ không phải vòng casting mà có những suy nghĩ quá khó tính như vậy, nên cho các bạn lời động viên để các bạn cố gắng trong hành trình sự nghiệp sắp tới".

Anh Thư: Tôi thấy bị xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả-1

Anh Thư cho rằng Vũ Thu Phương đã có những nhận xét quá khó tính với thí sinh (Ảnh: Viết Thanh)

Khi được hỏi về những ồn ào xoay quanh phát ngôn của nhà sản xuất The Face khiến Kỳ Duyên - Minh Triệu "nổi đóa", Anh Thư chia sẻ: "Thư thấy chuyện đó là bình thường mà, mọi người bị quan trọng hóa vấn đề. Là những người có sự sâu sát trong chương trình, khán giả theo dõi sẽ biết ai là đối thủ của ai. Trong Chung kết, theo tụi Thư, chỉ có Tú Anh - Xuân Hạnh đối đầu với nhau. Ngay cả Minh Toại, tôi cũng không tin luôn. Tôi có nói với Toại: 'Em phải biết em rất khó thành Quán quân. Nhà sản xuất tổ chức 2 mùa thì mùa trước đã là Quán quân nam rồi thì mùa này em rất khó để trở thành Quán quân. Em phải lột xác, em không được Quán quân thì phải đạt được điều khác là tình cảm của khán giả'".

Anh Thư: Tôi thấy bị xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả-2

Theo Anh Thư, trong top 4 chỉ có Xuân Hạnh và Tú Anh là đối thủ của nhau (Ảnh: Viết Thanh)

Bạn đang xem: Anh Thư: 'Tôi thấy bị xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết