Angelina Jolie tố bị Brad Pitt đổ bia lên người, gây thương tích

Angelina Jolie được xác định là phụ nữ ẩn danh đã đệ đơn kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vì không kết tội Brad Pitt trong cuộc điều tra về vụ bạo hành trên máy bay tư nhân 6 năm trước.

Hồi tháng 4, một phụ nữ ẩn danh (từ chung ở Mỹ gọi là Jane Doe) đang kiện FBI về thông tin liên quan đến cuộc điều tra của cơ quan này trong vụ bạo lực gia đình trên một máy bay tư nhân vào năm 2016.

Thời điểm đó, các thông tin trong đơn kiện khiến truyền thông quốc tế đoán nguyên đơn là Angelina Jolie và vụ việc được nhắc đến là cáo buộc Brad Pitt bạo hành con trai cả Maddox trên chuyên cơ dẫn đến hành động đâm đơn ly hôn của “đả nữ” 7x ít ngày sau đó.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt đổ bia lên người, gây thương tích-1

Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành cô và các con trên chuyến bay vào năm 2016.

Sau những suy đoán ban đầu, mới đây, nguồn tin của Puck News xác nhận nữ diễn viên “Maleficent” chính là người đệ đơn kiện FBI vào 4 tháng trước. Ấn phẩm này còn nhấn mạnh, Jolie đã sửa đổi đơn kiện vào ngày 9/8.

Angelina yêu cầu FBI giao ra các tài liệu liên quan đến cuộc điều tra đối với Brad Pitt sau khi cô tuyên bố chồng cũ “hành hung thể xác và bằng lời nói” cô và các con khi đang bay trên chuyên cơ từ châu Âu về Los Angeles (Mỹ) vào ngày 14/9/2016.

Theo tờ Puck News, người đẹp “Salt” không đồng ý với kết luận Brad Pitt không có hành vi bạo hành gia đình, cho rằng FBI thiếu minh bạch về lý do khép lại cuộc điều tra.

Trong đơn kiện, Angelina cáo buộc tài tử sinh năm 1963 đã uống rượu trước khi kéo cô vào nhà vệ sinh. Tại đây, anh nắm đầu, nắm vai và lắc cô trong lúc tranh cãi về một trong những đứa con.

Angelina cho hay, Brad đã đấm vào trần máy bay 4 lần sau khi hét lên: “Cô đang hủy hoại gia đình này”. Khi các con hỏi: “Mẹ có ổn không mẹ?”, Brad được cho là đã trả lời: “Không, cô ta không ổn, cô ta đang hủy hoại gia đình này. Cô ta bị điên rồi”. Ngay sau đó, một đứa trẻ (có nêu tên nhưng rồi bị xóa) hét lớn: “Không phải bà ấy mà là ông”.

Đơn kiện tố Brad đã chạy về phía đứa trẻ nhưng bị Angelina giữ lại khiến cô bị thương ở lưng và khuỷu tay. Minh tinh thắng giải Oscar có gửi kèm những bức ảnh chụp vết thương và nhật ký của các con cho FBI.

Chưa dừng lại ở đó, theo Angelina, Brad còn đổ bia lên người cô khi cô đang cố gắng ngủ.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt đổ bia lên người, gây thương tích-2

Angelina tố Brad gây thương tích và đổ bia lên người cô.

Vào cuối chuyến bay, Angelina tuyên bố Brad đã kìm chân cô và các con trong khoảng 20 phút sau khi cô nói sẽ đưa các con đến một khách sạn ở California để nghỉ ngơi. Brad được cho là hét lên với vợ (thời điểm đó): “Cô không được cướp các con của tôi” và đẩy Angelina. 6 ngày sau đó, Angelina nộp đơn xin ly hôn.

TMZ dẫn nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho biết, ngôi sao “Sát thủ đối đầu” tin vợ cũ nộp đơn kiện chỉ để thu hút sự chú ý của báo giới, đồng thời khẳng định Angelina đã có những tài liệu mà cô yêu cầu từ lâu. Theo nguồn tin, Brad Pitt được minh oan là vì không có bằng chứng nào chứng minh cho những cáo buộc của Angelina và nữ diễn viên Hollywood đang “cố gắng trong tuyệt vọng tìm kiếm điều gì đó mới mẻ” trong cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con với Brad Pitt.

Hiện, người đại diện của Angelina chưa đưa ra bình luận gì, trong khi phía Brad từ chối đưa ra phát ngôn.

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt đổ bia lên người, gây thương tích-3

Cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang căng thẳng.

Bạn đang xem: Angelina Jolie tố bị Brad Pitt đổ bia lên người, gây thương tích

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết