Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai 'soái ca', hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?

Vậy là 'Người bảo vệ biển' xinh đẹp của gia đình Biển của Hy vọng đã thành 'hoa có chủ' rồi!

Sau khi đăng quang Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục thực hiện công tác thiện nguyện song song với các dự án nghệ thuật. Mới nhất, người đẹp 27 tuổi còn góp mặt trong show truyền hình âm nhạc thực tế kết hợp bảo vệ môi trường Biển của Hy vọng do Viettel Media đầu tư sản xuất.

Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-1Biển của Hy vọng giúp Quỳnh Châu 'thu nạp' một lượng fan không nhỏ.

Với những nỗ lực đó, không lạ khi Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở thành 1 trong những nàng Á hậu được yêu thích và thu hút nhiều sự quan tâm nhất của làng nhan sắc Việt.

Mới nhất, cô nàng tiếp tục gây chú ý khi công khai người yêu 'soái ca' nhân dịp Giáng sinh. Được biết cả hai đã có thời gian yêu nhau khá lâu, bản thân Quỳnh Châu khi được hỏi đã có mối quan hệ tình cảm nào chưa cũng không ngại thừa nhận. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên nàng Á hậu chính thức công khai tình yêu cũng như diện mạo bạn trai của mình.

Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-2Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-3Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-4

Quỳnh Châu và bạn trai 'soái ca' vừa công khai.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Á hậu Quỳnh Châu và bạn trai khiến dân tình không ngừng trầm trồ vì quá đáng yêu và ngọt ngào. Ngoại hình của nam chính cũng nhận được sự trầm trồ, xuýt xoa khen ngợi của dân mạng.

Bên cạnh đó, danh tính 'nửa kia' của Quỳnh Châu cũng nhanh chóng được tìm ra. Chàng 'soái ca' này tên Phat Nguyen, là em trai ruột của bạn trai Á hậu Thảo Nhi Lê.

Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-5Người yêu Quỳnh Châu hóa ra lại là 'em chồng tương lai' của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-6Á hậu Thảo Nhi Lê để lại comment ở bài đăng của Quỳnh Châu.

Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai soái ca, hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?-7Dù nàng Á hậu 27 tuổi chỉ mới công khai tình yêu nhưng người hâm mộ đã chờ mong một 'tin vui'.

 

Bạn đang xem: Á hậu Quỳnh Châu công khai bạn trai 'soái ca', hóa ra có người này lại có liên quan đến một nàng Á hậu nổi tiếng khác?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết