Á hậu 5 phản pháo Chủ tịch Miss Grand

Miss Grand International đăng thông báo Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu Á hậu 5. Tuy nhiên, đại diện Mauritius nói cô chưa ký tên vào bất cứ văn bản nào.

Á hậu 5 phản pháo Chủ tịch Miss Grand-1Yuvna Rinishta là một trong 5 người đẹp được trao giải Á hậu 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ảnh: MGI.

Chiều 28/10, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) thông báo Á hậu 5 Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu và vương miện.

"Yuvna Rinishta quyết định từ bỏ vị trí Á hậu Hoa hậu Hòa bình Quốc vì không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ với ban tổ chức. Thông tin người thay thế sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sớm nhất", trích nội dung thông báo.

Tuy nhiên, ngay lập tức, Yuvna Rinishta cùng tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius lên tiếng trên trang cá nhân. Họ tung ra hình ảnh văn bản chỉ có chữ ký của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi. Yuvna Rinishta chưa đồng ý với nội dung trong văn bản này.

"Công bố của Miss Grand International không đúng sự thật. Hoa hậu Hòa bình Mauritius được đưa văn bản này để ký nhưng chúng tôi không đồng ý và cũng chưa ký", tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius thông tin.

Á hậu 5 phản pháo Chủ tịch Miss Grand-2

Á hậu 5 phản pháo Chủ tịch Miss Grand-3
Văn bản do người đẹp Yuvna Rinishta chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo tổ chức này, Yuvna Rinishta đơn phương bỏ danh hiệu và vương miện Á hậu 5 do cảm thấy không phù hợp với hành xử của Miss Grand International.

Hiện, sự việc khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao, không hiểu câu chuyện phía sau là gì. Ông Nawat Itsaragrisil chưa lên tiếng.

Tại chung kết Miss Grand International 2022, ban tổ chức trao 5 danh hiệu Á hậu 5 cho đại diện Mauritius, Campuchia, Puerto Rico, Tây Ban Nha và Colombia. Yuvna Rinishta được vào thẳng top 10 nhờ thắng giải bình chọn. Sau khi chung kết khép lại, những ngày qua, cô vẫn có mặt tại Indonesia và đồng hành cùng đương kim hoa hậu cũng như ban tổ chức.

Ông Nawat cũng như Miss Grand International đang đối diện với khủng hoảng truyền thông và nhiều luồng ý kiến trái chiều sau mùa giải kỷ niệm 10 năm.

 

Bạn đang xem: Á hậu 5 phản pháo Chủ tịch Miss Grand

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết