9 ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại giúp mùa giãn cách không buồn tẻ

Bạn là người thích sáng tạo, đam mê hội họa nhưng bạn lại không có máy tính để vẽ. Đừng lo lắng, chỉ với chiếc điện thoại, bạn có thể biến đam mê của mình trở thành hiện thực rồi. Bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn 9 ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại giúp mùa giãn cách không buồn tẻ.

1Paper Color: Paint Draw Sketchbook & PaperDraw

ứng dụng Paper Color: Paint Draw Sketchbook & PaperDraw

Paper Color là phần mềm vẽ tranh trên điện thoại dành cho những ai yêu thích và đam mê trong lĩnh vực này. Dù ở bất kì không gian hay thời gian nào, bạn cũng có thể vẽ thỏa thích niềm đam mê của mình.

Phần mềm được thiết kế với đa dạng màu sắc và bộ cọ sơn khác nhau, có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật như mong muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng các tính năng, thêm ký tự văn bản vào trong bức tranh, đổi màu nền tùy chọn hoặc thêm khung bìa vào bức tranh bạn đang vẽ.

Sau khi tác phẩm được hoàn thành, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội để người thân, bạn bè của bạn cùng thưởng thức chung. 

2Autodesk SketchBook

ứng dụng vẽ Autodesk SketchBook

Autodesk SketchBook là phần mềm phác thảo, hội họa dành cho những ai yêu thích vẽ. SketchBook được thiết kế giao diện trang nhã, không gây phiền nhiễu khi người dùng sử dụng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời. 

Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng pha trộn màu sắc linh hoạt, sử dụng đa dạng hiệu ứng làm mờ đục hay thay đổi kích thước bức tranh một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu đa dạng bút vẽ, bút lông, các công cụ thước kẻ, hỗ trợ chính xác khi bạn cần. 

3Adobe Illustrator Draw

ứng dụng vẽ Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw là phần mềm vẽ tranh độc đáo, dành cho những ai yêu thích vẽ, đặc biệt là những nhà thiết kế, những họa sĩ thích sáng tạo. Đối với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng tính năng vẽ tranh dưới dạng đồ họa vector, chỉ vài thao tác chạm màn hình, sẽ tạo ra được bức tranh mà bạn mong muốn.

Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng, giao diện được thiết kế bắt mắt, đơn giản. Đặc biệt là ứng dụng còn hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích, giúp người vẽ thỏa thích niềm đam mê của mình. 

Sau khi tác phẩm vẽ của bạn được hoàn thành, bạn có thể chuyển sang Illustrator, Photoshop CC hoặc PSD dưới dạng tệp để có thể tiếp tục chỉnh sửa.

4ArtRage

ứng dụng vẽ ArtRage

ArtRage là phần mềm vẽ tranh sơn dầu, dành cho những ai yêu thích màu tranh sơn dầu hay sơn nước. ArtRage sở hữu nhiều mẫu màu khác nhau, đa dạng các công cụ tiện ích như: layer không giới hạn, chế độ phối trộn màu tùy theo sở thích, hỗ trợ các chế độ Blend theo tiêu chuẩn của Photoshop, hay hỗ trợ sử dụng các công cụ hiệu ứng đặc biệt,… và còn nhiều tiện ích khác.

Sau khi tác phẩm được hoàn thành, những tác phẩm này sẽ được lưu vào bộ sưu tập trong ứng dụng. Đồng thời nếu muốn tải về, bạn có thể xuất file dưới dạng JPG hoặc PNG, hoặc bạn có thể chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội để bạn bè cùng xem.

5ArtFlow

ứng dụng vẽ ArtFlow

ArtFlow là phần mềm chuyên dành cho vẽ tranh, ứng dụng sở hữu hơn 80 bút vẽ, hiệu ứng làm nhòe, tô màu cùng với công cụ xóa, cho phép bạn thỏa thích sáng tạo, vẽ ra những bức tranh mà mình yêu thích.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng layer, cho phép người dùng chỉnh sửa bức tranh theo từng phần riêng biệt, một cách dễ dàng.

Với giao diện trang nhã, dễ nhìn, ArtFlow đã lấy được thiện cảm từ nhiều người sử dụng. ArtFlow được người dùng đánh giá cao về thiết kế cũng như những tính năng tiện ích mà ứng dụng mang lại. 

6IbisPaint X

ứng dụng vẽ IbisPaint X

IbisPaint X là ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại, với đa dạng các chức năng, người dùng có thể vẽ các bức tranh mà mình yêu thích, sau đó chia sẻ qua mạng xã hội.

Đồng thời bạn có thể tải về những bản vẽ khác có sẵn trên ứng dụng về điện thoại của mình, một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với ứng dụng này, bạn có thể trở thành một người họa sĩ chuyên nghiệp, nếu bạn thường xuyên rèn luyện kĩ năng vẽ.

7Tayasui Sketches

ứng dụng vẽ Tayasui Sketches

Tayasui Sketches là phần mềm cho phép người dùng vẽ tranh, phác thảo ý tưởng thực tế và linh hoạt. Khi dùng Sketches, bạn có thể tạo ra được những bức tranh sinh động với những công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp có trên ứng dụng. 

Sketches còn sở hữu với hơn 20 công cụ siêu thực tế, cho phép người dùng linh hoạt phối màu theo sở thích. Sau khi bức tranh của bạn hoàn thành, chúng sẽ được lưu vào trong thư mục riêng, mỗi bản vẽ sẽ được đồng bộ trên các thiết bị mà bạn dùng, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ ra bên ngoài.

8MediBang Paint

ứng dụng vẽ MediBang Paint

MediBang Paint là ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số, cho phép người dùng sáng tạo và tạo ra nhiều truyện tranh mà họ yêu thích. 

Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng sử dụng và tạo ra nhiều bộ truyện độc đáo. Những tác phẩm của bạn sau khi hoàn thành sẽ được lưu giữ trên tiện ích đám mây, bạn có thể dễ dàng truyền tải và chia sẻ tác phẩm của mình giữa các nền tảng với nhau.

MediBang Paint được sử dụng trên điện thoại và sở hữu tất cả các tính năng của chương trình vẽ như trên máy tính. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp sẵn chế độ kẻ khung cho truyện tranh, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng.

9DrawShow

ứng dụng vẽ DrawShow

DrawShow là phần mềm hữu ích vẽ tranh trên điện thoại, đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu làm quen với hội họa.

Với DrawShow bạn có thể tạo ra nhiều bức tranh yêu thích dù bạn chưa có bất kì kỹ năng gì về vẽ, vì ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất từ khâu phác thảo cho đến phối màu. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra được bức họa tuyệt đẹp và tinh tế.

Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu nhiều công cụ, nhiều tính năng tiện ích khác mà có thể bạn không ngờ tới. 

Hy vọng, sẽ mang đến hữu ích cho bạn..

Bạn đang xem: 9 ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại giúp mùa giãn cách không buồn tẻ

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/ung-dung-ve-tranh-tren-dien-thoai-giup-mua-gian-1372760

Đừng quên chia sẻ bài viết: