7 lợi ích tuyệt vời khi bố mẹ sử dụng xe trượt Scooter cho bé

Trẻ nhỏ luôn có trí tuệ phát triển nhất từ 2 - 5 tuổi. Để hỗ trợ trẻ phát huy và tạo thói quen tốt nên rèn luyện trong độ tuổi này. Nếu cha mẹ cần có một dụng cụ vừa phát triển trí não, vừa giúp trẻ dẻo dai... mà có thể giải trí thì hãy sắm ngay một chiếc xe trượt Scooter cho bé và cùng đọc qua bài viết này để biết những tác dụng tuyệt vời của dụng cụ này nhé!!

Hãy cho bé giải trí với xe trượt Scooter để phát triển trí não tốt hơn

7 lợi ích tuyệt vời khi bố mẹ sử dụng xe trượt Scooter cho bé

Có nhiều 1 số loại xe trượt sản xuất để phù hợp với các bé nhưu: Xe trượt loại nhỏ, xe dành cho trẻ 2 - 5 tuổi...

1. Bổ sung Vitamin D và Canxi giúp xương chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao cho bé

Nói đến vấn đề tăng trưởng chiều cao, giúp xương chắc khỏe ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lí thì Vitamin D và Canxi là yếu tố không thể thiếu để bé phát triển toàn diện về xương và chiều cao. Để bé có một cơ thể khỏe mạnh bố mẹ nên cho bé tham gia các hoạt động và chơi vui vẻ với những món đồ ngoài trời để bé tiếp xúc, tìm hiểu thế giới bên ngoài đồng thời có thêm bạn bè để vui chơi – học tập thoải mái hơn.

Với xe trượt Scooter 3 bánh cũng thế, khi bố mẹ cho bé chơi thường xuyên với xe thì bé sẽ được tăng cường vận động giúp cơ thể phát triển, đồng thời bẽ được bổ sung thêm Vitamin D và Canxi nhờ ánh sáng mặt trời.

Bé vui chơi ngoài trời với xe trượt phát triển Canxi và có thêm nhiều bạn bè hơn

2. Tăng khả năng tập trung giúp bé nhạy bén và khéo léo hơn

Với xe scooter 3 bánh bé sẽ phải tập trung để phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân để điều khiển hướng đi của xe. Khi bé tập trung như vậy lâu ngày bé sẽ trở nên nhạy bén và nhanh nhẹn xử lí các tình huống khi xảy ra. 

Xe trượt tăng khả năng tập trung cho bé

3. Dễ sử dụng và cha mẹ không tốn nhiều thời gian hướng dẫn cho bé

Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên bé đã có khả năng học hỏi, tiếp nhận mọi thông tin và xử lí tình huống vì thế với xe trượt Scooter 3 bánh bạn chỉ cần hướng dẫn bé sử dụng xe bằng cách chỉ bé đặt một chân lên bàn trượt chân còn lại đẩy đồng thời phối hợp với tay để điều khiển tay lái theo hướng mà bé muốn là bé có thể sử dụng và tự đi được rồi nhé!!

4. Nâng cao khả năng cầm nắm đồ vật

Để xe di chuyển theo đúng hướng mà bé muốn thì bé phải cầm tay lái thật chặt và vững để không bị chao đảo.

Nếu bé sử dụng xe hàng ngày, thường xuyên sẽ làm tăng khả năng cầm đồ vật từ đó bé có thể điều khiển và chơi với những loại xe đồ chơi khác dễ dàng hơn.

Sử dụng xe hàng ngày tăng khả năng cầm đồ vật của bé

5. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn

Đối với đồ chơi Scooter 3 bánh thiết kế cho bé từ 3 tuổi bố mẹ sẽ thích khi cho bé chơi lần đầu tiên. Xe có trọng lượng khá nhẹ nên khi chơi bé sẽ cảm thấy thoải mái và không tạo cảm giác nặng nề, khó khăn khi chơi. Đồng thời xe có thêm tính năng vô cùng tiện lợi, nếu bé không sử dụng nữa bố mẹ có thể gấp gọn xe lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bố mẹ cũng có thể mang theo xe để bé chơi kèm khi gia đình có những chuyến du lịch xa hoặc dã ngoại.

Trọng lượng gọn gàng, dễ dàng gấp mang theo đi du lịch...

6. Bé tự tin hơn không còn nhút nhát

Nếu bé nhà bạn còn rụt rè và nhút nhát và ít tiếp xúc với bạn bè mới xung quanh thì bố mẹ nên khuyến khích, động viên bé sử dụng xe nhiều hơn. Khi đã sử dụng và rành chơi hơn bé sẽ thích thú khi chơi, lúc này bé sẽ muốn ra ngoài chơi cùng bạn bè và trở nên tự tin không còn nhút nhát, rụt rè nữa.

Ra ngoài và sử dụng xe nhiều hơn khiến bé không còn nhút nhát

7. Giúp trẻ vui chơi và thư giãn

Giai đoạn phát triển các các bé cũng gặp nhiều căng thẳng vì các bậc phụ huynh cũng phải thừa nhận rằng họ vẫn còn xu hướng la mắng , lớn tiếng với các bé khi các bé làm sai hoặc quấy rầy công việc của bố mẹ.

Ngoài ra việc học tập của các bé cũng thường xuyên gặp phải căng thẳng khi việc học của các bé ngày càng nặng nề hơn trước, tâm lí của bé sẽ bị ảnh hưởng với những vấn đề xung quanh. Những vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết khi các bé được vui chơi với bạn bè với chiếc Scooter 3 bánh. Thật tuyệt vời khi bạn ở bên lúc bé chơi, bé sẽ vui vẻ và cảm nhận sự quan tâm của bạn dành cho bé.

Giúp bé sử dụng xe Scooter giảm căng thẳng cho bé và gắn kết tình cảm gia đình giữa cha mẹ và bé 

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời về xe trượt Scooter dành cho bé. Với những ích lợi tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu mua xe Scooter cho bé hãy truy cập ngay META.vn hoặc gọi điện ngay về HOTLINE: tại Hà Nội 024.3785.5633 - Tp. HCM 028.3830.8569. META giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá trên 500.000 đồng trong nội thành Hà Nội và nội thành Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: 7 lợi ích tuyệt vời khi bố mẹ sử dụng xe trượt Scooter cho bé

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Nguồn: https://meta.vn/hotro/7-loi-ich-khi-su-dung-xe-truot-scooter-cho-be-2278

Đừng quên chia sẻ bài viết: