4 tuổi được mệnh chủ đào hoa chiếu, năm 2023 tình duyên mở rộng

Đây là những con giáp nên kết hôn năm 2023 bởi được Nguyệt Lão se duyên hồng, hưởng hạnh phúc bền chặt, trên dưới thuận hòa.

Tuổi Sửu

4 tuoi duoc menh chu dao hoa chieu, nam 2023 tinh duyen mo rong

Tuổi Sửu là con giáp đầu tiên nên kết hôn trong năm 2023 này bởi đây là thời điểm bạn được mệnh chủ đào hoa chiếu rực rỡ, đường tình duyên mở rộng đón nhiều năng lượng tích cực.

Người độc thân có cơ hội chấm dứt tình trạng lẻ bóng do cởi mở hơn trong cách giao tiếp, thu hút người khác giới để tâm đến bạn nhiều hơn, thậm chí là đôi bên phát triển nhanh chóng, cả hai sớm quyết định đi tới hôn nhân trong năm này.

Hai bạn trở thành cặp đôi trời se duyên thắm, đồng hành cùng nhau trên chặng đường tương lai sắp tới, thậm chí hai bạn còn hợp nhau cả về đường làm ăn mà sau khi kết hôn tăng gia sản xuất, có của ăn của để.

Tuy nhiên, khi vận đào hoa phát triển quá mạnh sẽ khiến cho bản mệnh vướng phải nhiều mối lương duyên ngoài luồng. Nếu không phải người tỉnh táo, cứng rắn và chung tình thì rất dễ sa vào lưới của kẻ xấu. Tuổi Sửu nên kết hôn vào các tháng 2, 3, 4 để hưởng trọn sinh khí đất trời.

Tuổi Tỵ

4 tuoi duoc menh chu dao hoa chieu, nam 2023 tinh duyen mo rong-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp có nói, năm 2023 là một năm nhân duyên nở rộ với tuổi Tỵ, hạnh phúc đong đầy, nếu đi đến quyết định kết hônsẽ rất nhiều cơ hội đón nhận niềm vui đôi lứa. Tháng đẹp nhất để Tỵ tiến hành ngày trọng đại trong đời là tháng 5, 7,8.

Tình cảm đã chín muồi với người có đôi có cặp thì nên nhanh chóng đi tới quyết định kết hôn. Chỉ cần hai bạn bao dung, tôn trọng, biết lắng nghe và chia sẻ với nhau thì việc gì cũng có thể giải quyết, thậm chí rất nhanh chóng đón chào thành viên mới trong năm Quý Mão 2023.

Với những ai còn độc thân năm nay đứng trên cung Dịch Mã mà có sự dịch chuyển, thôi thúc bạn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng tập thể, đưa bạn đến những mối nhân duyên bất ngờ.

Việc có người đồng hành chung bước sẽ khiến bạn thêm hăng hái và phát triển bản thân cũng như có thêm nhiềm tin hy vọng vào cuôc sống, hãy thử cho đôi bên cơ hội xem sao.

Tuổi Hợi

4 tuoi duoc menh chu dao hoa chieu, nam 2023 tinh duyen mo rong-Hinh-3

Con giáp Hợi đón nhận nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp, tình cảm lại càng đỏ thắm trong năm này; dù là người độc thân hay đã là người có gia đình thì cuộc sống cuả bạn đều thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực.

Với những người còn đơn thân lẻ bóng dễ gặp được đối tượng triển vọng trong các cuộc gặp gỡ bạn bè hay đồng nghiệp, càng tích cực tham gia các hoạt động tập thể lại càng dễ tìm được ý trung nhân.

Nếu chưa thực sự chủ động trong các mối quan hệ thì bạn cũng được bạn bè giới thiệu đối tượng, bạn chỉ cần mở lòng mình thì người ấy sẽ chủ động tiến tới.

Khi nhận thấy đối tượng tìm hiểu có nhiều ưu điểm đáp ưng yêu cầu mà mình đặt ra, quan hệ đôi bên cũng đã đủ gắn kết thì hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn. Tháng đẹp nhất để kết hôn cho tuổi Hợi là tháng 6,7, 11.

Tuổi Dậu

4 tuoi duoc menh chu dao hoa chieu, nam 2023 tinh duyen mo rong-Hinh-4

Tuổi Dậu nên kết hôn trong năm Quý Mão, quyết định lập gia đình vào thời điểm này giúp bạn hưởng trọn tháng ngày hạnh phúc về sau, cùng nhau đi qua khó khăn mà xây dựng kinh tế vững vàng.

Trước tiên bản mệnh cần cóp suy nghĩ lạc quan, tích cực về chuyện tình cảm, quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ mà mạnh dạn tiến tới trong tương lai, tự khắc gặp được người như ý nguyện.

Với những ai đã có ấp ủ trong lòng hình bóng ai đó thì nên mạnh dạn thổ lộ tình cảm với đối phương. Bản thân người này không quá cầu kì, họ có vẻ cũng đang trông ngóng tín hiệu từ bạn mà thôi. Tháng đẹp nhất để bạn về chung một nhà là tháng 1,4, 9.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem: 4 tuổi được mệnh chủ đào hoa chiếu, năm 2023 tình duyên mở rộng

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết