4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ tiền không thiếu, phúc lộc cả đời!

Trên người hầu như ai cũng có nốt ruồi, thông thường nốt ruồi được chia làm hai loại là nốt ruồi lành và nốt ruồi ác, mấu chốt để phân biệt nốt ruồi lành và ác là phân biệt màu...

Thông thường, nốt ruồi tốt không những phải to mà còn phải có màu sắc nhất định, hoặc đỏ như son, hoặc trắng như ngọc, nếu nốt ruồi có lông là tốt nhất, loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi tốt hay còn gọi là nốt ruồi sống, còn ngược lại gọi là nốt ruồi ác, nốt ruồi chết. Muốn biết nốt ruồi trên người hay trên mặt là tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở khóe miệng
Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng không chỉ sinh ra đã có phúc khí mà còn mang đến vận khí tốt cho cả gia đình, nốt ruồi ở khóe miệng thuộc nốt ruồi họ Vương, nếu phụ nữ có nốt ruồi này son sẽ vượng cả nhà, có phúc giàu có, còn có phúc sinh được cả hai con hai bề, gia đình mấy năm làm ăn phát đạt, dù nghèo khó cũng có thể sống an nhàn sung túc. Cô ấy không lo cơm ăn áo mặc, có sự giúp đỡ của cô ấy, chồng cô ấy mới thực sự có thể thành đạt. Đa phần phụ nữ có nốt ruồi này đều có tính cách dịu dàng, đối xử tốt với người khác, đàn ông sau khi kết hôn thường được nhà vợ yêu chiều, hài lòng, gia đình hòa thuận thuận hòa, đàn ông không lo phiền muộn, tất cả và có thể tập trung vào việc khởi nghiệp và sống một cuộc sống thoải mái.
4 not ruoi phu quy cua phu nu tien khong thieu, phuc loc ca doi!
Nốt ruồi trên tai
Phần lớn nốt ruồi trên tai đều là nốt ruồi tốt, người có nốt ruồi trên dái tai thường thông minh, hiếu thuận với cha mẹ. Đối với phụ nữ, nốt ruồi ở tai phải tốt hơn tai trái. Những người phụ nữ như vậy có vận may được chồng giúp đỡ, có thể hỗ trợ giúp chồng thăng hoa. Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên tai phần lớn mang ý nghĩa may mắn, người có nốt ruồi trên dái tai không chỉ thông minh mà còn có tính cách nhân hậu, rất hiếu thuận với người lớn tuổi! So với phụ nữ, nốt ruồi ở tai phải tốt hơn nốt ruồi ở tai trái! Phụ nữ có nốt ruồi ở tai phải là biểu hiện của phú quý, vinh hoa, người phụ nữ như vậy rất thông minh, nhạy bén trong kinh doanh và đặc biệt rất giỏi quản lý tài chính, được quý nhân phù trợ, sớm muộn cũng phát tài và trở nên giàu có, sống một cuộc sống tràn đầy của cải và phước lành.
Nốt ruồi ở lông mày
Ngũ hành của lông mày thuộc mộc, nốt ruồi bên trong lông mày còn được gọi là nốt ruồi ẩn trong cỏ nên phụ nữ có loại nốt ruồi này không chỉ thông minh mà còn cẩn thận như tơ, giỏi dùng tài và trí tuệ để giúp bạn có được tài lộc tại bàn làm việc, làm nhiều việc thiện để tích phúc, có thể thu nạp tài khí, được phúc và hưởng phú quý, trở thành cánh tay phải của quý nhân hoặc cố vấn cho sự nghiệp của chồng bạn. Cùng nhau làm việc và kiếm thật nhiều tiền. Trong tướng số, lông mày có thể dùng để quan sát tâm tư, tình cảm của con người, được anh em, bạn bè giúp đỡ. Nốt ruồi ẩn trong lông mày được gọi là “hạt ẩn trong lông mày”, nếu đàn ông có nốt ruồi ẩn trong lông mày thì đàn ông dễ nắm quyền, còn phụ nữ thì tính tình dịu dàng, có thể phò tá chồng thông qua trí tuệ của chính mình.
Nốt ruồi ở mũi
Đa phần những người có nốt ruồi trên mũi đều là người có thể tích tụ của cải trong nhà, nếu phụ nữ có nốt ruồi trên mũi thì có nghĩa là người phụ nữ đó giữ được tiền, cơm ăn áo mặc không lo, có thể làm nên danh lợi gia đình, chồng làm ăn thành đạt, vợ quả là người phụ nữ may mắn. Lỗ mũi được gọi là "Tủ vàng" trong nhân tướng học, tương đương với két sắt, nếu phụ nữ có nốt ruồi trên mũi thì có thể giữ được tiền, có của ăn của để, thăng quan tiến chức.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên / TH & PL

Bạn đang xem: 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ tiền không thiếu, phúc lộc cả đời!

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết