4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3

Các nàng hãy áp dụng ngay những bước chăm sóc da này từ bây giờ để có làn da "ngon nghẻ" hơn.

1. Tẩy da chết hoá học

Tẩy da chết hoá học là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để làm mịn da. Dù không phải "thuốc tiên" hô biến làn da từ sần sùi thành láng mịn tuyệt đối ngay tắp lự nhưng bạn sẽ cảm nhận được rõ sự thay đổi của da chỉ sau một đêm. 

4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3-1

Sản phẩm tẩy da chết hóa học dễ dùng nhất là toner có chứa AHA. Còn vài ngày nữa là đến 8/3, chị em hãy dùng loại toner này vào các buổi tối để thấy da được cải thiện đáng kể về độ mịn và đều màu.

2. Đắp mặt nạ cấp ẩm

Nếu thời gian qua nàng nào đã bỏ bê làn da của mình khô nhăn, thiếu sức sống thì hãy nhanh chóng "bù đắp" cho làn da bằng mặt nạ cấp ẩm. Khi được cung cấp đủ độ ẩm, làn da sẽ căng mọng, trẻ trung hơn hẳn dù chưa cần can thiệp biện pháp "nặng đô" nào.

4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3-2

Các nàng có thể sử dụng mặt nạ giấy hoặc mặt nạ bôi tùy theo sở thích. Hãy ưu tiên sản phẩm có chứa Hyaluronic Acid, Glycerin, Ceramide, Squalane... để vừa cấp ẩm vừa sửa chữa hàng rào bảo vệ da. Với mặt nạ bôi, bạn có thể lựa chọn mặt nạ ngủ, để qua đêm nhằm cấp ẩm sâu và lâu dài cho da.

3. Dùng cây lăn massage

Những cây lăn massage da bằng đá rất có ích trong việc giảm sưng, làm gọn mặt, tăng tuần hoàn máu dưới da, làm căng da mặt. Đặc biệt vào buổi hẹn hò 8/3, chị em rất nên dùng "bảo bối" này trước khi đi gặp người ấy để có diện mạo rạng rỡ, xinh tươi nhất. Để massage da an toàn với cây lăn, bạn hãy dưỡng ẩm da với dầu trước, sau đó mới dùng cây lăn. Việc này giúp giảm thiểu tình trạng co kéo da và giúp quá trình massage trơn tru hơn.

4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3-3

4. Bôi kem chống nắng hàng ngày

Chăm da kỹ đến mấy cũng thành công cốc nếu bạn lười bôi kem chống nắng. Kem chống nắng không chỉ là trợ thủ chống già hiệu quả bậc nhất mà còn là "vệ sĩ" bảo vệ thành quả chăm da của bạn. Việc gì có thể bỏ qua nhưng riêng bôi kem chống nắng thì nhất định không được tha ngày nào nhé chị em!

4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3-4

Bạn đang xem: 4 chiêu skincare cấp tốc chị em triển ngay để da đẹp đón 8/3

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết