3 tướng gương mặt mẹ chồng khó ưa nhất

Một số kiểu gương mặt “mẹ chồng” dưới đây là dấu hiệu có thể cho thấy mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không "xuôi chèo mát mái".

Lông mày nhô lên cao, ánh mắt hung ác

3 tuong guong mat me chong kho ua nhat

(Ảnh minh họa)

Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu tướng mặt nay thì vô cùng lạnh lùng và không mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình. Họ luôn khó tính và thờ ơ với những khó khăn đau khổ của người khác. Bạn làm dâu người mẹ chồng này cần phải có khoảng cách nhất định nên biết cách tự bảo vệ mình nếu không mọi việc sẽ rất khó khăn.

Mẹ chồng có tai nhọn, lông mày thưa

3 tuong guong mat me chong kho ua nhat-Hinh-2

Theo quan niệm của nhân tướng học, người mẹ chồng có tướng tai nhọn, lông mày thưa thường rất khó tính, lời ăn tiếng nói rất thô lỗ, khó nghe. (Ảnh minh họa)

Nếu như người mẹ chồng tương lai của bạn sở hữu tướng tai nhọn, lông mày thưa đích thực là tướng mặt mẹ chồng khó tính, hay phàn nàn, soi mói con dâu. Tính cách của người mẹ chồng này có phần hơi bá đạo, cá tính mạnh mẽ, ăn nói hơi thô lỗ, khó nghe, động một chút là có thể nổi cơn tam bành được.

Ngoài ra, người mẹ chồng này cũng hay lo chuyện bao đồng, từ việc nhỏ, lặt vặt trong gia đình đến những việc lớn lao, đều muốn chi phối cuộc sống của người khác. Trở thành con dâu trong một gia đình như thế thì địa vị của bạn dường như là rất thấp, thậm chí là không tồn tại nữa.

Một khi họ mắng chửi người khác thì không khác gì những người bán hàng tôm hàng cá ở ngoài chợ cả, cực kì khó nghe và không lọt tai nổi. Bên cạnh đó, bà mẹ chồng này thường hay thích quản chuyển của con cái. Nhiều khi lại muốn châm ngòi ly gián, gây mâu thuẫn, cãi vã và hiểu nhầm cho vợ chồng con trai mình.

Mẹ chồng có tướng trán nhô ra

3 tuong guong mat me chong kho ua nhat-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Đặc điểm của tướng mặt này là nhìn trông cứng nhắc, tướng chán nhô ra tạo cảm giác như mặt khá bặm trợn. Chủ nhân của nét tướng cách này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tình, đây là kiểu người rất ích kỉ, chỉ biết tới lợi ích cá nhân.

Người này luôn tỏ vẻ coi khinh người khác, làm gì cũng xuất phát từ lợi ích cá nhân. Làm dâu trong gia đình này là điều không may mắn. Dù nàng dâu có cố gắng làm việc, lấy lòng mẹ chồng tới đâu cũng khó mà được ghi nhận.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: 3 tướng gương mặt mẹ chồng khó ưa nhất

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết