3 smartphone tầm trung trang bị 4 camera " xịn " chẳng kém flagship cao cấp

Ngày nay có rất nhiều smartphone tầm trung trang bị cụm bốn camera ở phía sau như những flagship cao cấp.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Realme 6 - 4,9 triệu đồng

Smartphone của Realme trang bị một camera chính thông số 64 MP (góc rộng, khẩu độ f/1.8), một camera góc siêu rộng 8 MP (khẩu độ f/2.3), một camera chụp ảnh đen trắng 2 MP (khẩu độ f/2.4, chiều sâu) và một camera chụp cận cảnh macro 2 MP (khẩu độ f/2.4).

Với cụm camera này, Realme 6 có thể giúp người dùng có được nhiều kiểu chụp hình khác nhau như chụp góc rộng phong cảnh, chụp cận cảnh hay chụp ảnh chân dung trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

3 smartphone tầm trung trang bị 4 camera "xịn" chẳng kém flagship cao cấp - 1

Samsung Galaxy A51 - 6,4 triệu đồng

Cụ thể, Galaxy A51 đượcSamsungtrang bị camera chính thông số 48 MP với khẩu độ f/2.0. Camera chính này được hỗ trợ bởi một camera góc siêu rộng thông số 12 MP (khẩu độ f/2.2), một camera macro thông số 5 MP (khẩu độ f/2.4) và một camera chiều sâu thông số 5 MP (khẩu độ f/2.2).

Tính năng chụp cận cảnh trên điện thoại của Samsung khá đáng chú ý, đặc biệt là với những người thích chụp các vật thể nhỏ như bông hoa, côn trùng hay đồ trang sức, đồ ăn.

3 smartphone tầm trung trang bị 4 camera "xịn" chẳng kém flagship cao cấp - 3

Oppo A91 - 6,4 triệu đồng

Điểm nhấn chính trên chiếc Oppo A91 cũng nằm ở cụm camera sau bao gồm bốn ống kính: camera chính 48 MP (khẩu độ f/1.8), camera góc siêu rộng 8 MP (khẩu độ f/2.2), camera chụp đen trắng 2 MP (khẩu độ f/2.4) và camera chiều sâu 2 MP (khẩu độ f/2.4).

3 smartphone tầm trung trang bị 4 camera "xịn" chẳng kém flagship cao cấp - 4

Camera chính 48 MP mặc định cho ra bức ảnh độ phân giải 12 MP nhờ dùng công nghệ gộp 4 điểm ảnh vào làm một. Chất lượng chi tiết, màu sắc và độ nhiễu hạt ở ảnh chụp ra ở mức khá tốt.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)

Bạn đang xem: 3 smartphone tầm trung trang bị 4 camera " xịn " chẳng kém flagship cao cấp

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết