3 con giáp từ Đông chí đến Tết Nguyên Đán tài lộc siêu vượng

Ngày 22 mở ra Đông chí, ngày ngắn nhất và đêm dài nhất trong năm. Chuyên mục tử vi tài lộc chỉ ra rằng, Mão, Tỵ và Dần có có thể siêu vận may phát tài trong khoảng thời gian từ...

Mão

Phụ nữ tuổi Mão năng động suy nghĩ, trí tưởng tượng phong phú, thường mang đến điều bất ngờ cho mọi người, từ Đông chí đến Tết Nguyên Đán, vận may của họ sẽ tăng vọt, phú quý hưng thịnh. Phụ nữ tuổi Mão rất có đầu óc kinh doanh, sau khi kết hôn không quá phụ thuộc vào chồng mà có thể đỡ chồng về tài vận.

3 con giap tu Dong chi den Tet Nguyen Dan tai loc sieu vuong

Tỵ

Người cầm tinh con rắn sẽ có phúc khí dồi dào, từ Đông chí đến Xuân phân đều có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, có thể có giai đoạn không như ý ngày trước, nhưng bây giờ vận hội có thể siêu thịnh. Bởi vì họ đã tích lũy được nhiều mối quan hệ vào các ngày trong tuần, họ được kỳ vọng sẽ phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng lớn hơn trên con đường khởi nghiệp.

3 con giap tu Dong chi den Tet Nguyen Dan tai loc sieu vuong-Hinh-2

Dần

Người tuổi Dần năm nay không mấy may mắn về tài lộc nhưng bản lĩnh rất mạnh, trên con đường kiếm tiền sẽ mở nhà nhiều thuận lợi, đặc biệt từ sau Đông chí đến Tết.

3 con giap tu Dong chi den Tet Nguyen Dan tai loc sieu vuong-Hinh-3

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: 3 con giáp từ Đông chí đến Tết Nguyên Đán tài lộc siêu vượng

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết