Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ"

Không còn sợ lộ bắp tay to, Hoàng Thùy Linh diện yếm đẹp không phô, gây ấn tượng thị giác triệt để trong MV mới.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xu hướng thời trang

Khép lại một năm 2022 thành công mãn nhãn, Hoàng Thùy Linh chính thức cho ra mắt MV Bo Xì Bo được xây dưng theo hình thứcdance practice. Một số phân cảnh được lấy cảm hứng từ một "giá đồng", gợi liên tưởng đến tín ngưỡng Thờ Mẫu. Trước đó, cô cũng từng đưa nét văn hóa này vào các sản phẩm âm nhạc của mình nhưMẫu Thượng Ngàn (MVKẻ Cắp Gặp Bà Già), Cô Bơ (MVTứ Phủ), Mẫu Thượng Thiên (MVDuyên Âm),... Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn đưa nhiều trò chơi dân gian vào MVBo Xì Bo bao gồm: rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành, nhảy lò cò, trốn tìm, nhảy dây,...

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 1

MV Bo Xì Bo - câu chuyện "bo xì" (nghỉ chơi với một ai đó) là MV khép lại một năm 2022 thành công của Hoàng Thùy Linh.

Bên cạnh tư duy âm nhạc mới lạ, Hoàng Thùy Linh thường xuyên ghi điểm trong mắt khán giả khi chưng diện trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, lấy cảm hứng dân gian. Trong đó, áo yếmlà một trong những thiết kế được Thùy Linh mặc nhiều nhất.

Ấn tượng nhất phải kể đến cách phối áo yếm truyền thống với chân váy ngắn mang đậm hơi thở hiện đại. Kiểu mặc đối lậpnày được cô áp dụng triệt để trong MV Bo Xì Bo và ngay cả khi biểu diễn trên sân khấu.Tuy nhiên, để cho tổng thể được hài hòa thì stylist của Hoàng Thùy Linh sẽ biến tấu áo yếm theo phong cách riêng với chất liệu đa dạng từ gấm, lụa hoặc organza bắt mắt. Chẳng hạn như set đồ dưới đây.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 2

Áo yếm cách tân là một trong những thiết kế mà Linh vô cùng yêu thích, thường được cô diện trong các MV được lấy cảm hứng dân gian.

Mạnh dạn mang sắc màu truyền thống hòa quyện với hơi thở đương đại lên sân khấu, nữ ca sĩ sinh năm 1988 gây ấn tượng với set đồ organzabao gồm yếm cách tânvà chân váymix cùng boots tone sur tone. Điểm nhấncủa bộ trang phục nằm ởkiểu áo 2 dây có thêm phần cúp ngực tinh tế của yếm, kết hợp với vạt váy xếp li bất đối xứng tạo nênđộ đồng điệu.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 3

Set đồ màu trắng vải organza vớihiệu ứng xuyên thấu nhờ đường cắt cúp tinh tế kết hợp chân váy được xếp vạt bất đối xứng giúp Hoàng Thùy Linh khoe được eo thon, chân dài, vai gầy.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 4

Cũng với gu mặc trên, ởMV Bo Xì Bo, cô nàng tận dụng chất liệu gấm trong set đồ màu tím được thêu họa tiết "chim hạc cưỡi mây"kiểu 3D rực rỡ nhằm gây hiệu quả tối đa về mặt thị giác. Bộ trang phục vừa mang nét truyền thống nhưng vô cùng cá tính nhờ sựphối đồ khéo léotheo phong cách hiện đại như quần tất, găng tay. Cuối cùng, ankel boots và lối make up ma mị chính là mảnh ghép hoàn hảo cho outfit này.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 5

Cô cũng áp dụng phong cách mặc tương tự trong MV mới nhất của mình.Gấm là một trong những chất liệu mà Hoàng Thùy Linh thường xuyên sử dụng trong các MV ca nhạc từ áo yếm đến áo dài.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 6

Điểm đặc biệt của chiếc áo yếm màu tím chính là họa tiết "chim hạc cưỡi mây" được thêu 3D cầu kỳ, công phu, gây ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 7

Một thiết kế yếm khác được thêu họa tiết 3D hình gà trống, lấy cảm hứng từ bức tranh Đông Hồ "Gà Dạ Xướng" nổi tiếng.

Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ" - 8

Yếm thêu chim phượng mang đậm phong cách dân gian đương đại mix với quần lụa ống rộng, giúp Hoàng Thùy Linh ăn gian được chiều cao.

Chia sẻ
Theo Anh Phương (Arttimes)

Bạn đang xem: Xa rồi thời bắp tay to, Hoàng Thuỳ Linh giờ mặc yếm "không có đối thủ"

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết