World Cup 2022 cận kề, dàn sao EPL có nguy cơ làm khán giả

Nhiều cầu thủ tại EPL (Ngoại hạng Anh) đang vật lộn trở lại sau chấn thương, trong bối cảnh World Cup 2022 chỉ còn đếm bằng ngày đến ngày khai màn.

Ngôi sao đầu tiên của EPL (Ngoại hạng Anh) trở thành khán giả của World Cup 2022 vì chấn thương là trung vệ Raphael Varane của Manchester United.Raphael Varane dính chấn thương ở trận Manchester United gặp Chelsea hôm 22/10. Cầu thủ người Pháp cố ngăn cản Pierre-Emerick Aubameyang, sau đó tự gây ra chấn thương cho bản thân. Trung vệ này được chẩn đoán dính chấn thương gân kheo, nhiều khả năng cần 6-8 tuần hồi phục.Son Heung-min là cái tên phải nói lời chia tay FIFA World Cup 2022 vì chấn thương. Trong trận Tottenham thắng ngược Marseille 2-1 tại Champions League, tiền đạo Hàn Quốc nhảy lên và có va chạm trên không với Chancel Mbemba.Son Heung-min sẽ phải phẫu thuật rạn xương quanh mắt trái, khiến khả năng dự World Cup 2022 bỏ ngỏ. Vắng Son, HLV Paulo Bento sẽ gặp khó khăn để xây dựng một hàng công có sức sát thương cho Hàn Quốc.Reece James dính chấn thương gối ở trận Chelsea gặp AC Milan tại Champions League. Được chẩn đoán phải mất 8 tuần điều trị dứt điểm, nhưng James vẫn chưa từ bỏ hy vọng.Reece James đang tập luyện hàng ngày để chờ đợi cơ hội được đá kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp.Sau Reece James, một hậu vệ khác của Chelsea có tới 99% lỡ World Cup 2022 là Ben Chilwell. Hậu vệ người Anh chấn thương gân kheo ở trận Chelsea gặp Dinamo Zagreb tại Champions League.HLV Graham Potter đang bị chỉ trích do mạo hiểm dùng Chilwell dù Chelsea đã nắm chắc ngôi nhất bảng ở sân chơi châu Âu.Kyle Walker trải qua ca phẫu thuật ở háng sau trận derby Manchester hôm 2/10.Kyle Walker đã không thi đấu trong 1 tháng qua và dù sắm vai trụ cột, nhưng Walker có nguy cơ bị HLV Gareth Southgate gạch tên do vấn đề thể lực.Kalvin Phillips là trụ cột của đội tuyển Anh tại EURO 2020 khi hợp với Declan Rice tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm.Phillips chấn thương vai ở Man City, nhưng nhiều khả năng không kịp trở lại cho World Cup 2022.

World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia
Ngôi sao đầu tiên của EPL (Ngoại hạng Anh) trở thành khán giả của World Cup 2022 vì chấn thương là trung vệ Raphael Varane của Manchester United.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-2
Raphael Varane dính chấn thương ở trận Manchester United gặp Chelsea hôm 22/10. Cầu thủ người Pháp cố ngăn cản Pierre-Emerick Aubameyang, sau đó tự gây ra chấn thương cho bản thân. Trung vệ này được chẩn đoán dính chấn thương gân kheo, nhiều khả năng cần 6-8 tuần hồi phục.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-3
Son Heung-min là cái tên phải nói lời chia tay FIFA World Cup 2022 vì chấn thương. Trong trận Tottenham thắng ngược Marseille 2-1 tại Champions League, tiền đạo Hàn Quốc nhảy lên và có va chạm trên không với Chancel Mbemba.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-4
Son Heung-min sẽ phải phẫu thuật rạn xương quanh mắt trái, khiến khả năng dự World Cup 2022 bỏ ngỏ. Vắng Son, HLV Paulo Bento sẽ gặp khó khăn để xây dựng một hàng công có sức sát thương cho Hàn Quốc.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-5
Reece James dính chấn thương gối ở trận Chelsea gặp AC Milan tại Champions League. Được chẩn đoán phải mất 8 tuần điều trị dứt điểm, nhưng James vẫn chưa từ bỏ hy vọng.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-6
Reece James đang tập luyện hàng ngày để chờ đợi cơ hội được đá kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-7
Sau Reece James, một hậu vệ khác của Chelsea có tới 99% lỡ World Cup 2022 là Ben Chilwell. Hậu vệ người Anh chấn thương gân kheo ở trận Chelsea gặp Dinamo Zagreb tại Champions League.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-8
HLV Graham Potter đang bị chỉ trích do mạo hiểm dùng Chilwell dù Chelsea đã nắm chắc ngôi nhất bảng ở sân chơi châu Âu.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-9
Kyle Walker trải qua ca phẫu thuật ở háng sau trận derby Manchester hôm 2/10.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-10
Kyle Walker đã không thi đấu trong 1 tháng qua và dù sắm vai trụ cột, nhưng Walker có nguy cơ bị HLV Gareth Southgate gạch tên do vấn đề thể lực.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-11
Kalvin Phillips là trụ cột của đội tuyển Anh tại EURO 2020 khi hợp với Declan Rice tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm.
World Cup 2022 can ke, dan sao EPL co nguy co lam khan gia-Hinh-12
Phillips chấn thương vai ở Man City, nhưng nhiều khả năng không kịp trở lại cho World Cup 2022.

Thiên Anh

Bạn đang xem: World Cup 2022 cận kề, dàn sao EPL có nguy cơ làm khán giả

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết