Vợ Sergio Ramos khoe sắc vóc đáng ngưỡng mộ sau chia sẻ sốc

Người mẫu Pilar Rubio lộng lẫy trong bộ bikini màu xanh da trời sau khi tiết lộ ân ái với Sergio Ramos "mỗi ngày".

Người dẫn chương trình truyền hình, 44 tuổi, nói với một chương trình trò chuyện ở quê hương Tây Ban Nha: "Chúng tôi làm việc đó hàng ngày, ngoại trừ những ngày tôi ở Madrid".

"Hôm nay chẳng hạn, vì phải đi tham dự cuộc trò chuyện này nên tôi không thể đó (cười). Các con tôi đi ngủ lúc 9h30 tối và sau đó là khoảng thời gian của 2 chúng tôi. Tình dục là cuộc sống".

Vo Sergio Ramos khoe sac voc dang nguong mo sau chia se soc

Bà mẹ bốn con Pilar, trong bộ bikini màu xanh da trời cho thương hiệu đồ bơi Selmark, chia thời gian của cô ấy giữa Madrid và Paris, nơi hậu vệ Sergio Ramos, 36 tuổi, chơi cho PSG.

Rubio đã được người dẫn chương trình trò chuyện La Resistencia gây sốc nói rằng họ giống như các siêu anh hùng Avengers khi quan hệ tình dục thường xuyên với 4 đứa trẻ trong nhà.

Cô khẳng định việc họ có 4 đứa con không ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục của họ.

Vo Sergio Ramos khoe sac voc dang nguong mo sau chia se soc-Hinh-2

Rubio đã cố gắng lật ngược tình thế bằng cách hỏi người dẫn chương trình David Broncano về mức độ thường xuyên của anh ta - nhưng được cho biết anh ta không có con nên không có sự so sánh nào.

Trong cuộc phỏng vấn, Rubio - người đã đi lại giữa Paris và Madrid kể từ khi Ramos gia nhập PSG năm ngoái - cũng tuyên bố cô chỉ có 46.000 bảng trong ngân hàng.

Theo Đăng Nguyên/ Người Đưa Tin

Bạn đang xem: Vợ Sergio Ramos khoe sắc vóc đáng ngưỡng mộ sau chia sẻ sốc

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết