Vẻ đẹp quyến rũ của bạn gái trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt

Người đẹp Helen Thanh Thảo, bạn gái trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

Helen Thanh Thảo tên thật là Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1990 quê ở Hải Phòng. Cô trở thành bạn gái của trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt từ cuối năm 2022.
Adriano Schmidt khá tín tiếng về đời tư. Chỉ đến khi Helen Thanh Thảo đăng hình ảnh hai người tham dự đám cưới của bạn thân, người hâm mộ mới biết chính xác về mối quan hệ của họ.Hình ảnh đẹp đôi của Thanh Thảo và Adriano Schmidt.Helen Thanh Thảo là hotgirl đời đầu của thế hệ 9x, cùng thời với Tâm Tít và Hoàng Thùy Linh. Cô nổi lên và được biết đến là tình cũ của anh trai Bảo Thy – nam ca sĩ Thế Bảo.Helen Thanh Thảo sở hữu nhan sắc quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù đã 33 tuổi, Helen Thanh Thảo vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn.Thanh Thảo có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều ngôi sao. Đáng chú ý nhất là người đẹp Ngọc Trinh. Helen Thanh Thảo thường xuyên đến xem trận đấu của CLB Bình Định ở V-League để cổ vũ bạn trai.

Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt
Helen Thanh Thảo tên thật là Nguyễn Thanh Thảo, sinh năm 1990 quê ở Hải Phòng. Cô trở thành bạn gái của trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt từ cuối năm 2022.
Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt-Hinh-2
Adriano Schmidt khá tín tiếng về đời tư. Chỉ đến khi Helen Thanh Thảo đăng hình ảnh hai người tham dự đám cưới của bạn thân, người hâm mộ mới biết chính xác về mối quan hệ của họ.
Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt-Hinh-3
Hình ảnh đẹp đôi của Thanh Thảo và Adriano Schmidt.
Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt-Hinh-4
Helen Thanh Thảo là hotgirl đời đầu của thế hệ 9x, cùng thời với Tâm Tít và Hoàng Thùy Linh. Cô nổi lên và được biết đến là tình cũ của anh trai Bảo Thy – nam ca sĩ Thế Bảo.
Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt-Hinh-5
Helen Thanh Thảo sở hữu nhan sắc quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù đã 33 tuổi, Helen Thanh Thảo vẫn giữ được thân hình nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn.
Ve dep quyen ru cua ban gai trung ve Viet kieu Adriano Schmidt-Hinh-6
Thanh Thảo có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều ngôi sao. Đáng chú ý nhất là người đẹp Ngọc Trinh. Helen Thanh Thảo thường xuyên đến xem trận đấu của CLB Bình Định ở V-League để cổ vũ bạn trai.

Theo Hà An/VTC News

Bạn đang xem: Vẻ đẹp quyến rũ của bạn gái trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết