Váy với áo blazer là sự kết hợp hoàn hảo mùa thu đông

Các sàn diễn thời trang mùa thu đông năm 2022 đầy những thiết kế vượt thời gian, và giờ đây, set đồ phong cách đường phố đã được chú ý hơn.

Mới đây, trong Tuần lễ thời trang Paris, nhiều người tham gia chương trình đã được phát hiện trong một số phiên bản của trang phục suit mạnh mẽ, nhưng thay vì kết hợp áo khoác của họ với một chiếc quần lấy cảm hứng từ phong cách menswear như dự kiến, họ đã chọn cách phối trang phục bên ngoài một chiếc váy mùa thu tuyệt vời. Chỉ cần hỏi Katie Holmes, mặc váy với áo blazer là sự kết hợp tủ đồ sang trọng phát triển mạnh trong những tháng mùa thu chuyển mùa. Nữ diễn viên được nhìn thấy cùng xu hướng mới bên ngoài sàn diễn Chloé SS23 trong một chiếc áo blazer đen ngoại cỡ trên cùng một chiếc váy trắng tua rua. Sự kết hợp của hai phong cách, một nam tính và một nữ tính, xác định hoàn hảo cách người phụ nữ hiện đại muốn ăn mặc ngày nay: sang trọng và thông minh.

Váy với áo blazer là sự kết hợp hoàn hảo mùa thu đông - 1

Khi nói đến việc lựa chọn trang phục mùa thu mà bạn lựa chọn, đã đến lúc bạn nên bỏ những chiếc váy cotton của mùa hè trước đây để chuyển sang mặc những chiếc áo len và váy dệt kim ấm cúng, váy maxi in họa tiết mùa thu, váy cao cổ,... Với phần đế của bạn đã được che phủ, bây giờ đã đến lúc chuyển sự chú ý của bạn sang nửa còn lại của sự kết hợp trang phục sang trọng này, chiếc áo blazer. Có các tùy chọn da sang trọng sẽ ngay lập tức tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ kiểu dáng của bạn. Một chiếc áo blazer đen chắc chắn là bất chấp thời gian trong tủ quần áo của bạn, dù là loại mỏng vừa vặn hay quá khổ. Và vì trời đang mùa thu, tại sao bạn không thử dùng thử loại vải nhung? Một chiếc áo blazer vải nhung đều mang lại phong cách bohemian mà chúng ta liên tưởng đến những tháng mùa thu.

Váy với áo blazer là sự kết hợp hoàn hảo mùa thu đông - 3

Bạn đang xem: Váy với áo blazer là sự kết hợp hoàn hảo mùa thu đông

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết