Uống rượu lái xe gây tai nạn, thủ môn U23 Thái Lan nhận kết đắng

Dù là một thủ môn tài năng nhưng Worawut vẫn bị CLB Chonburi đuổi ngay tức khắc vì vi phạm kỷ luật.

Thủ môn số 1 U23 Thái Lan và số 2 của đội tuyển quốc gia Worawut Sukuna đã bị "trảm" ngay tức khắc khi lái ô tô trong điều kiện say rượu gây tai nạn.
Thủ môn số 1 Worawut Sukuna của CLB Chonburi đang đứng thứ ba bảng xếp hạng Thai-League đã bị lãnh đạo CLB cắt hợp đồng ngay tức khắc khi vi phạm kỷ luật.
Uong ruou lai xe gay tai nan, thu mon U23 Thai Lan nhan ket dang
Ngôi sao Worawut bắt đầu sinh tật. Ảnh: B.P
Hôm thứ năm, trang web của Chonburi đã chính thức thông báo thôi hợp đồng với thủ môn số 1 U23 Thái Lan này vì vi phạm nghiêm trọng quy chế kỷ luật của đội.
Worawut lái xe hơi chạy quá tốc độ cho phép và tông phải người đàn ông lớn tuổi đi tập thể dục lúc sáng sớm. Tai nạn khiến người đàn ông phải nhập viện. Worawut Sukuna tập trung cùng đám bạn và “chè chén” đến tận sáng sớm hôm sau mới lái xe ra về.
Khi tai nạn xảy ra, Worawut có lượng cồn trong máu quá mức cho phép khi ngồi sau vô lăng.
Nắm được thông tin, HLV Sasis Singtothong ra lệnh kỷ luật cậu học trò. Điều đáng nói hơn là HLV Sasis đã lên tiếng từ chức Giám đốc điều hành Chonburi và đang đợi lãnh đạo CLB chấp nhận hay không.
Ông Sasis Singtothong nói với báo chí: “Còn cương vị lãnh đạo đội là tôi còn hành động nghiêm khắc với việc vô kỷ luật của cầu thủ. Không một ai đứng trên “quy tắc kỷ luật” của đội cả. Worawut lại còn rất trẻ. Hãy nghiêm khắc để cứu cậu ấy. Một cầu thủ trẻ không thể hủy hoại tương lai của mình qua chai bia”.
Worawut được xem là thủ môn tài năng, có một tương lai tươi sáng, thế mà khi anh bắt đầu nổi tiếng, tiền nhiều lại phung phí vào những cuộc ăn chơi vô bổ rồi.
Worawut về với Chonburi với hợp đồng hai năm, trị giá 10 triệu baht, tương đương 6,5 tỷ đồng.
Dù là một thủ môn tài năng, nhưng Chonburi quyết không bao che và kỷ luật Worawot rất mạnh tay và không tiếc việc bị mất một tài năng trẻ.
Tương lai của Worawut bất ổn và có khi anh còn bị loại khỏi cả danh sách U23 Thái Lan chuẩn bị cho SEA Games 32 tại Campuchia. Các CLB Thái Lan rất khắt khe với chuyện cầu thủ vô kỷ luật.

Theo Thanh Phương/PLO

Bạn đang xem: Uống rượu lái xe gây tai nạn, thủ môn U23 Thái Lan nhận kết đắng

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết