Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot

Những chiếc túi hiệu nào vẫn có giá trên thị trường sang nhượng đồ cũ.

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 1

Các thị trường bán lại tất cả các loại đang chứng kiến ​​sự bùng nổ sau đại dịch, nhưng thị trường hàng xa xỉ đã qua sử dụng là thị trường khiến bạnphải chú ý trước khi bất kỳ sự thiếu hụt chuỗi cung ứng nào bắt đầu.

Các bài báo về thời trang và tài chính đều ca ngợi thị trường hàng hiệu second hand, và các ông lớn của lĩnh vực hàng hóa này luôn tìmcách cạnh tranh trong môi trường ngày nay.

Các thương hiệu nhưGuccivà Burberry đã chuyển sang kinh doanh đồ cũ bằng cách bán một số đồ cũ của riêng họ, trong khi những thương hiệu khác vẫn cố gắng chống lại sức kéo của thị trường.

Thị trường đồ cũ đơn giản là có quá nhiều lợi thế để khách hàng khócó thể bỏ qua﹘ đó là một cách để hỗ trợphát triển bền vững, tìm kiếmkho báu trong những kho đồ cổ điểnhoặc đơn giản làđể chống lại sự tăng giá phi lý của nhiều nhãn thời trang cao cấp...Và với mức tăng hàng năm được báo cáo là 15% mỗi năm trong vòng 5 năm tới, nó cho thấy những gã khổng lồ trong thị trường này nở rộ.

Những chiếc túi hàng second-hand có giá nhất là gì?

Thị trường bán lại thường tập trung vào những chiếc túi nào có giá trị nhất. Bỏ qua Birkins, Kellys và Classic Flaps, những chiếc túi nào thực sự phổ biến nhất trên thị trường đồ cũ?

Có rất nhiều kiểu dáng, tất cả đều có điểm bán hàng độc đáo của riêng chúng, nhưng tìm hiểu kỹ các báo cáo hàng năm của người bán lại cho thấy có một vài chiếc túi mà những người yêu thích ví xa xỉ mua sắm trên thị trường đồ cũ không thể mua đủ.

Ví YSL chain

Không có gì ngạc nhiên khi Ví YSL trên một chuỗi là một hit lớn.Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, chiếc túi này đã có mặt ở khắp mọi nơi.Và vì lý do chính đáng!

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 3

Đó là một sáng tạo của Heidi Slimane.Đó là một bộ đồ may sẵn hoàn hảo để mặc thoải mái được làm từ những chất liệu tuyệt vời, làm nổi bật bất cứ thứ gì bạn quyết định mặc vào bất kỳ ngày nào.Đeo nó ngang người bên ngoài một chiếc Alo vừa vặn hoặc như một chiếc clutch trong giờ cocktail ﹘ Đó thực sự là một chiếc túi có thể làm được cả hai điều đó.

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 4

Saint Laurent Classic Monogram Wallet on Chain

Fendi Baguette

Fendi Baguette khiến bạn muốn dự tiệc như năm 1997. Phong cách đông tây pha chút hiện đại, phá cáchnày của Silvia Fendi luôn có năng lượng chính của nhân vật chính sành điệu.Thậm chí không phải vì sự nổi tiếng của nó với những người hâm mộSex and the City, mà chỉ vì sự đa dạng về màu sắc, hoa văn và họa tiết mà chiếc túi này xuất hiện. Thực sự đó làmột chiếc Baguette dành cho tất cả mọi người.

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 5

Louis Vuittion Murakami

Nano Speedy nhiều màu và Cerise Pochette cụ thể.Chúng dễ dàng trở thành hai trong số những tác phẩm được yêu thích nhất được phát hành trong suốt 12 năm hợp tác của Murakami và Louis V.

Thành thật mà nói, sở hữu bất kỳ chiếc túi LV Murakami nào có nghĩa là bạn đã từng làcô gái tâm điểm của các bữa tiệcvào đầu những năm 2000 hoặc hiện đang là nữ hoàng thời Y2K.

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 6

Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot - 7

Bạn đang xem: Túi hiệu cũ nào mua đi bán lại vẫn hot

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết