Trung vệ đội tuyển Việt Nam lộ ảnh sắp là "chồng người ta"

Mới đây bạn gái trung vệ đội tuyển Việt Nam, chia sẻ bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới, thay cho lời thông báo cặp đôi sắp “về chung một nhà”.

Trung vệ đội tuyển Việt Nam - Thành Chung và cô nàng hot girl Uyên Kem (tên thật là Ngô Tố Uyên) là cặp đôi đẹp trong làng bóng Việt. Họ có nhiều năm gắn bó bên nhau, nổi tiếng bởi chuyện tình yêu ngọt ngào và lâu bền.Mới đây trên Instagram, bạn gái của cầu thủ đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Thành Chung vừa chia sẻ một bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của mình. Trong ảnh, cô nàng hóa thân thành cô dâu xinh đẹp lung linh, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ngọt ngào, gợi cảm, còn bạn trai cầu thủ thì mặc vest trắng lịch lãm.Bức ảnh được đăng tải với dòng caption: “Hậu trường đôi chim cu”. Fan nhanh chóng nhận ra, cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày “về chung một nhà”.Cặp đôi cầu thủ - hot girl nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Sau đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và cô vợ xinh xắn Mai Hà Trang, đây là đám cưới được fan bóng đá đặc biệt mong chờ.Trước đó, vào dịp Valentine (14/2) 2022, cầu thủ Thành Chung đã có màn cầu hôn lãng mạn và hoành tráng với bạn gái Tố Uyên.Màn cầu hôn của Thành Chung dành cho bạn gái được tổ chức bên bờ biển trong một khung cảnh thơ mộng có nến, hoa và rượu vang. Cả hai đều chia sẻ khoảnh khắc trọng đại này trên trang cá nhân. Tố Uyên ngọt ngào viết: “Vâng, em đồng ý”.Được biết, Thành Chung và Tố Uyên dự định làm đám cưới khi hoàn thành ngôi nhà đang xây ở Tuyên Quang. Đây là tổ ấm được cặp đôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ năm 2021.Trong thời gian Thành Chung tập trung cho giải đấu cùng đội tuyển Việt Nam, Tố Uyên là người đứng ra lo liệu mọi việc.Thành Chung và Tố Uyên có 3 năm gắn bó mặn nồng bên nhau cho đến khi dính tin đồn “đổ vỡ” vào năm 2020. Nhưng cũng chỉ sau vài tháng, họ quyết định tái hợp và tính chuyện trăm năm.Tố Uyên được khen ngợi là cô bạn gái xinh đẹp, đảm đang, mệnh danh là “cô bạn gái quốc dân”. Suốt 5 năm qua, cô đồng hành cùng Thành Chung trong sự nghiệp bóng đá, luôn ở bên động viên, cổ vũ anh ở những trận cầu quan trọng.Trong mỗi dòng chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Chung đều “tag” tên bạn gái, dành cho cô nàng những lời yêu thương “có cánh”.Mời độc giả xem video: Nàng WAGs Việt Trên Khán Đài Người Kín Đáo, Người Nổi Bật - Nguồn: Yan News

Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Trung vệ đội tuyển Việt Nam - Thành Chung và cô nàng hot girl Uyên Kem (tên thật là Ngô Tố Uyên) là cặp đôi đẹp trong làng bóng Việt. Họ có nhiều năm gắn bó bên nhau, nổi tiếng bởi chuyện tình yêu ngọt ngào và lâu bền.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Mới đây trên Instagram, bạn gái của cầu thủ đội tuyển Việt Nam - Nguyễn Thành Chung vừa chia sẻ một bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của mình. Trong ảnh, cô nàng hóa thân thành cô dâu xinh đẹp lung linh, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ngọt ngào, gợi cảm, còn bạn trai cầu thủ thì mặc vest trắng lịch lãm.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Bức ảnh được đăng tải với dòng caption: “Hậu trường đôi chim cu”. Fan nhanh chóng nhận ra, cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày “về chung một nhà”.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Cặp đôi cầu thủ - hot girl nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Sau đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và cô vợ xinh xắn Mai Hà Trang, đây là đám cưới được fan bóng đá đặc biệt mong chờ.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Trước đó, vào dịp Valentine (14/2) 2022, cầu thủ Thành Chung đã có màn cầu hôn lãng mạn và hoành tráng với bạn gái Tố Uyên.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Màn cầu hôn của Thành Chung dành cho bạn gái được tổ chức bên bờ biển trong một khung cảnh thơ mộng có nến, hoa và rượu vang. Cả hai đều chia sẻ khoảnh khắc trọng đại này trên trang cá nhân. Tố Uyên ngọt ngào viết: “Vâng, em đồng ý”.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Được biết, Thành Chung và Tố Uyên dự định làm đám cưới khi hoàn thành ngôi nhà đang xây ở Tuyên Quang. Đây là tổ ấm được cặp đôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ năm 2021.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Trong thời gian Thành Chung tập trung cho giải đấu cùng đội tuyển Việt Nam, Tố Uyên là người đứng ra lo liệu mọi việc.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Thành Chung và Tố Uyên có 3 năm gắn bó mặn nồng bên nhau cho đến khi dính tin đồn “đổ vỡ” vào năm 2020. Nhưng cũng chỉ sau vài tháng, họ quyết định tái hợp và tính chuyện trăm năm.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Tố Uyên được khen ngợi là cô bạn gái xinh đẹp, đảm đang, mệnh danh là “cô bạn gái quốc dân”. Suốt 5 năm qua, cô đồng hành cùng Thành Chung trong sự nghiệp bóng đá, luôn ở bên động viên, cổ vũ anh ở những trận cầu quan trọng.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Trong mỗi dòng chia sẻ trên trang cá nhân, Thành Chung đều “tag” tên bạn gái, dành cho cô nàng những lời yêu thương “có cánh”.
Trung ve doi tuyen Viet Nam lo anh sap la
Mời độc giả xem video: Nàng WAGs Việt Trên Khán Đài Người Kín Đáo, Người Nổi Bật - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Trung vệ đội tuyển Việt Nam lộ ảnh sắp là "chồng người ta"

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết