Tổ trọng tài Tây Á bắt trận Việt Nam và Oman

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Oman ngày 24/3 tới đã được xác định với hầu hết các gương mặt đến từ Tây Á.

Theo tìm hiểu, tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu ngày 24/3 tới đây cũng chính là những người làm nhiệm vụ ở trận đấu lượt về vòng loại thứ ba World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út ngày 16/11/2021. Đó là, trọng tài chính Hattab Hanna (Syria). Trợ lý số 1 là trọng tài Ahmad Ali (Syria). Trợ lý 2 là trọng tài người UAE Ahmed Saeed Ahmed Alasil, trọng tài bàn là ông Qasim Eesee (Iraq).

Duy chỉ có trọng tài phụ trách phòng VAR đến từ Đông Nam Á, cụ thể là Thái Lan nhưng cũng là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đó là trọng tài Sivakorn Pu Udom. Trợ lý trọng tài VAR là ông Al Qaysi (Iraq).

To trong tai Tay A bat tran Viet Nam va Oman

Tổ trọng tài Tây Á bắt trận Việt Nam vs Oman.

Theo kế hoạch, ngày 21/3, tổ trọng tài này sẽ đến Việt Nam và bước vào chuẩn bị cho việc làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman.

Trước đó, vào ngày 20/3, thiết bị VAR sẽ được tái lắp đặt tại sân Mỹ Đình để phục vụ cho trận đấu nói trên.

Cho đến thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng bộ phận chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt xong kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các trận đấu với Oman ngày 24/3 và Nhật Bản ngày 29/3 tới. Đây cũng là những trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung, tập luyện cùng thời điểm tại Hà Nội, dự kiến sau khi kết thúc vòng 4 V-League.

Do hai đội tuyển tập trung đồng thời nên HLV Park Hang Seo sẽ chịu trách nhiệm quản lý chung cả hai đội tuyển, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL hai đội tuyển, đảm bảo tốt nhất công tác chuẩn bị của hai đội.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế Dubai Cup 2022 từ ngày 20/3 đến 30/3, trùng với thời gian đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại FIFA World Cup 2022. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ làm việc với LĐBĐVN để thống nhất giao nhiệm vụ cho một trợ lý quán xuyến công việc tại đội U23 tham dự giải đấu nói trên.

Ngày 14/3, đội tuyển Việt Nam cùng U23 Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Một ngày sau trận đấu với Oman, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Nhật Bản đá trận cuối cùng của vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo VTC

Bạn đang xem: Tổ trọng tài Tây Á bắt trận Việt Nam và Oman

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết