Tính năng vượt trội của Ống nhòm - Máy đo khoảng cách

Ống nhòm - Máy đo khoảng cách là dụng cụ được sử dụng thường xuyên và hữu ích cho mọi người chơi Golf chuyên nghiệp hay bán chuyên khi cần đo khoảng cách, những vị trí ở xa vô cùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. Việc đo khoảng cách ở xa sẽ trở nên dễ dàng hơn với Ống nhòm - Máy đo khoảng cách. Nhờ đó, các tay Golf có thể thoải mái phát những cú đánh ở cự ly xa.

Ống nhòm đo khoảng cách rất được ngành chơi Golf sử dụng và yêu thích, gần như đấy là công cụ bắt buộc phải có của bất kì người chơi nào, để có thể trở thành cao thủ, ngoài ra thì những người thợ săn cũng tỏ vẻ hài lòng với công cụ lợi ích này bởi thiết kế phù hợp của nó.

Hiển thị màn hình LCD rõ nét với các thông số kĩ thuật mà người xem dễ dàng hiểu được chúng, kèm theo đó là sự kết hợp của hệ thống đèn LED có thể điều chỉnh tự động theo mức áng sáng bên ngoài để phục vụ người sử dụng quan sát dễ dàng. Nhờ có 2 hệ thống LED và LCD với khả năng truyền ánh sáng tốt nhất mà đem lại hiệu quả của quá trình quan sát đạt mức tối đa.

Việc đo khoảng cách thực tế sẽ vô cùng đơn giản nhờ có ống nhòm đo khoảng cách mà bạn có thể dễ dàng xác định khoảng cách ngang và chiều cao và góc có thể dễ dàng đo như trong chơi golf sẽ có số liệu về "khoảng cách ngang ± chiều cao" giúp xác định mục tiêu để bạn có thể thực hiện những cú đánh Golf hoàn hảo hơn.

Độ chống thấm nước của ống nhòm đo khoảng cách được ướm chừng tầm 1m nước trong 10 phút, nhưng không có nghĩa là nó được sử dụng dưới nước.

Ngoài ra, ống nhòm có khả năng đo khoảng cách hai mục tiêu chỉ với 20 giây với 2 chế độ là ưu tiên mục tiêu gần chỉ với với một phép đo duy nhất và ưu tiên mục tiêu xa với một đơn đo lường.

Tính năng vượt trội của ống nhòm đo khoảng cách

Tính năng vượt trội của ống nhòm đo khoảng cách.

Bạn đang xem: Tính năng vượt trội của Ống nhòm - Máy đo khoảng cách

Chuyên mục: Thể thao

Đừng quên chia sẻ bài viết: