Tình cũ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường

Bức ảnh của Huỳnh Anh cùng thủ môn Tấn Trường nhận được nhiều chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải-gây chú ý khi đăng tải hình ảnh thân thiết bên thủ môn Bùi Tấn Trường.

Cô đính kèmdòng trạng thái:"Happy birthday người anh thân nhất. Chúc anh tuổi mới thật nhiều thành công, ăn mau chóng lớn".

Tinh cu Quang Hai lo anh than thiet thu mon Bui Tan Truong

Huỳnh Anh thân thiết bên thủ mônTấn Trường

Tinh cu Quang Hai lo anh than thiet thu mon Bui Tan Truong-Hinh-2

Cô chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè chúc mừng sinh nhật thủ môn tuyển Việt Nam

Đáp lại lời chúc của Huỳnh Anh, Tấn Trường vui vẻ:"Thank chị Huỳnh Tư".Bạn gái cũ Quang Hải còn chia sẻ thêm hình ảnh cùng thủ môn tuyển Việt Nam và bạn bè cắt bánh sinh nhật.

Bên dưới bài viết của Huỳnh Anh, nhiều người để lại bình luận chúc mừng sinh nhật Tấn Trường:"Chúc mừng sinh nhật chú. Chúc chú tuổi mới, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc bên gia đình", "Cho anh chúc mừng sinh nhật ké ở đây nhé", "Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé thủ môn tài giỏi"...

Huỳnh Anh (tên đầy đủ Mai Thị Huỳnh Anh) sinh năm 1999, đến từ Nha Trang. Cô sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, từng theo học tại một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất ở Singapore.

Tinh cu Quang Hai lo anh than thiet thu mon Bui Tan Truong-Hinh-3

Huỳnh Anh từng có khoảng thời gian hẹn hò Quang Hải

Người đẹp 9X và cầu thủ Quang Hải công khai hẹn hò vào đầu năm 2020. Cả hai có một khoảng thời gian mặn nồng trước khi chia tayồn àokhiến giới báo chí tốn nhiều giấy mực.

Sau khi "đường ai nấy đi", Huỳnh Anh và Quang Hải không còn nhắc gì đến đối phương và có cuộc sống riêng. Vì có khoảng thời gian hẹn hò Quang Hải nên Huỳnh Anh khá thân thiết với thủ môn Bùi Tấn Trường - đồng đội của cầu thủ 9X.

Trước đó, thông tin Huỳnh Anh trở thành MC - BTV cho một bản tin thể thao đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự việc bắt nguồn từ khi người đẹp khoe ảnh chụp tại buổi ghi hình của một chương trình thể thao.

Trong bức ảnh, Huỳnh Anh mặc trang phục lịch sự, nhẹ nhàng và cười tươi trước ống kính. Ngoài ra, hot girl 9X cũng từng khoe ảnh hậu trường dậy sớm đi làm.

Tinh cu Quang Hai lo anh than thiet thu mon Bui Tan Truong-Hinh-4

Tinh cu Quang Hai lo anh than thiet thu mon Bui Tan Truong-Hinh-5

Huỳnh Anh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh về công việc mới

Theo thông tin chính thức từ kênh thể thao này, Huỳnh Anh là gương mặt độc quyền đảm nhận vai trò MC - BTV cho các chương trình.

Huỳnh Anh có học thức cao, từng là du học sinh Singapore, lại thông thạo nhiều thứ tiếng nên việc cô trở thành một BTV truyền hình được nhiều người ủng hộ.

Theo PV/Dân Việt

Bạn đang xem: Tình cũ Quang Hải lộ ảnh thân thiết thủ môn Bùi Tấn Trường

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết