Thưởng thức ly cà phê thơm ngon nguyên chất với ấm pha Moka

Ấm lược cà phê - Moka Pot là trải nghiệm lớn về sự khơi dậy giữa những tháng ngày của niềm đam mê cà phê của mọi tầng lớp. Chúng tôi thích nó bởi rất nhiều lý do - bởi sự đơn giản của nó, lịch sử của nó, tiếng cà phê chảy róc rách đáng yêu của nó. Chúng tôi cũng thích cả cái thực tế rằng nó có thể mang đến một loại Espresso tinh tế không dưới 10.000$. Không tệ chút nào đúng không. Moka Pot là dụng cụ pha cà phê thông qua sử dụng áp lực của hơi nước nóng đi qua bột cà phê nguyên chất. Bình đã được cấp bằng sáng chế tại Ý vào năm 1993.

Cà phê được lược thông qua áp lực hơi nước.

Cà phê được lược thông qua áp lực hơi nước.

Moka Pot có các kích thước khác nhau, pha chế được từ 1 đến 18 ly 50ml. Thiết kế ban đầu và nhiều mô hình hiện nay được làm từ nhôm với tay cầm bằng nhựa tổng hợp. Moka Pot có thể dùng lửa hoặc lò điện để pha chế.

Moka Pot có rất nhiều kích thước để lựa chọn.

Moka Pot có rất nhiều kích thước để lựa chọn.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 4TZ BCM-1164:

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 4TZ BCM-1164 có kiểu dáng sang trọng, màu sắc sáng bóng rất đẹp mắt. Ấm pha cà phê Moka Express 4TZ BCM-1164 được làm bằng hợp kim nhôm rất an toàn với sức khỏe người dùng.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 4TZ BCM-1164 có kiểu dáng thật sang trọng.

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 4TZ BCM-1164 có kiểu dáng thật sang trọng.

Ấm pha cà phê Bialetti BCM-1938:

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-1938 được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể sử dụng trong mọi không gian cũng như mang theo khi đi xa. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên ấm bền đẹp, dẫn nhiệt tốt và không làm ảnh hưởng tới hương vị của cà phê. BCM-1938 sẽ giúp bạn pha cà phê Espresso nhanh chóng chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 2 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức. Nhờ một số cải tiến đặc biệt, dòng ấm pha cà phê Bialetti Brikka có thể pha Espresso với lớp crema dày như khi sử dụng máy pha cà phê lớn.

Ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-1938

Hình ảnh ấm pha cà phê Bialetti Brikka 2TZ BCM-1938

Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ BCM-1162:

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ BCM-1162 sẽ giúp việc pha cà phê hằng ngày của bạn trở nên đơn giản hơn. Các bộ phận của ấm có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, sau vài phút bạn đã có 3 tách Espresso theo đúng phong cách Ý để thưởng thức.

Kích thước của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ BCM-1162
Kích thước của ấm pha cà phê Bialetti Moka Express 3TZ BCM-1162

Với mục tiêu “Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo số:.

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Bạn đang xem: Thưởng thức ly cà phê thơm ngon nguyên chất với ấm pha Moka

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Đừng quên chia sẻ bài viết: