Thủ môn Argentina gặp rắc rối vì hành động khiếm nhã

Thủ môn Emiliano Martinez của đội tuyển Argentina đang gặp rắc rối sau khi chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp xác nhận họ đã gửi đơn khiếu nại về hành vi của thủ môn này.

Thu mon Argentina gap rac roi vi hanh dong khiem nha

Như đã biết, ngay sau khi nhận giải thưởng Găng tay vàng dành cho thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2022, Emiliano Martinez đã có một hành động mất thiện cảm trong mắt người hâm mộ. Việc làm của anh xuất hiện đã trở thành một hạt sạn trong lễ đăng quang của đội tuyển Argentina.

Chưa dừng lại ở đó, trong suốt nhiều ngày sau chiến thắng của La Albiceleste trước Pháp, Martinez vẫn tiếp tục chế nhạo thần tượng của tuyển Pháp là Kylian Mbappe. Ví dụ đáng chú ý nhất là thủ môn của Aston Villa bế một em bé đồ chơi có dán mặt Mbappe đi diễu hành.

Martinez cũng chế giễu Mbappe ở buổi ăn mừng trong phòng thay đồ của Argentina, nói đùa rằng "hãy dành một phút mặc niệm" cho Mbappe. Những hành vi này đã không được nhắc nhở, khiến chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp - Noel Le Graet - không hài lòng.

Thu mon Argentina gap rac roi vi hanh dong khiem nha-Hinh-2

Martinez ôm "em bé" Mbappe trong lễ diễu hành

Ông đã liên hệ với người đồng cấp bên phía LĐBĐ Argentina, Claudio Tapia, để bày tỏ nỗi bức xúc của mình thông qua một lá thư khiếu nại. "Tôi đã viết thư cho người đồng cấp của mình từ Liên đoàn Argentina, tôi thấy những hành vi thái quá này là bất thường trong bối cảnh của một cuộc tranh tài thể thao và tôi cảm thấy khó hiểu. Chuyện này đã đi quá xa".

Căng thẳng nảy sinh giữa Mbappe và Martinez được cho là từ CĐV Pháp. Martinez khẳng định rằng anh đã bị các fan trên khán đài xúc phạm. Bản thân anh cũng đáp lời chủ tịch FFF khi cho rằng "ông ta không biết gì vì ông ta chưa bao giờ coi bóng đá tại Nam Mỹ cả".

Theo Đặng Lai/Tiền Phong

Bạn đang xem: Thủ môn Argentina gặp rắc rối vì hành động khiếm nhã

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết