Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé

Muốn có thêm nhiều cách buộc tóc sành điệu và sang trọng, chị em hãy tham khảo Rosé.

Một trong những đặc trưng phong cách của Rosé (BLACKPINK) là mái tóc dài thướt tha, nhuộm vàng bạch kim. Với mái tóc đầy thơ mộng này, Rosé có nhiều cách tạo kiểu để vẻ ngoài không bao giờ trở nên nhàm chán. Những cách tạo kiểu tóc của Rosé rất trẻ trung, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sang trọng. Và để biết thêm nhiều cách buộc tóc đầy cuốn hút trong mùa hè, chị em hãy tham khảo 4 gợi ý từ Rosé.

Tóc buộc nửa

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-1

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-2

Tóc buộc nửa là kiểu tóc được Rosé áp dụng thường xuyên. Cách buộc tóc này mang đến nét sang trọng và yêu kiều cho diện mạo.

Tóc buộc nửa không chỉ phù hợp với những set đồ trang trọng mà còn "ăn nhập" với các outfit thường ngày. Vốn dĩ, tóc buộc nửa không dễ để áp dụng, nhưng Rosé có bí kíp để chinh phục xuất sắc kiểu tóc này. Cụ thể, Rosé thường để chừa lại phần tóc mỏng nhẹ ở hai bên. Nhờ vậy, các đường nét thanh tú được tôn lên hiệu quả, vẻ ngoài cũng thêm phần trẻ trung, hiện đại.

Tóc buộc đuôi ngựa

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-3

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-4

Rosé biến hóa linh hoạt giữa tóc buộc đuôi ngựa thấp và cao. Muốn có được vẻ ngoài năng động và tươi trẻ, tóc buộc cao là lựa chọn mà các nàng nên áp dụng. Dịu dàng và trang nhã hơn là kiểu tóc buộc thấp. Lựa chọn này có thể cộng tuổi cho diện mạo. Vì vậy, bạn nên kéo phồng phần tóc quanh đỉnh đầu và thả hai lọn tóc mỏng trước trán. Đây là mẹo nhỏ để hack tuổi khi áp dụng kiểu tóc buộc thấp. Những lúc buộc tóc đuôi ngựa, Rosé thường diện trang phục tối giản, mang tông màu trung tính. Nhờ vậy, vẻ ngoài càng thêm tinh tế, sang xịn mịn.

Tóc búi

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-5

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-6

Tóc búi luôn được chị em yêu thích bởi sự gọn gàng, nhẹ mát và Rosé cũng không bỏ qua cách tạo kiểu này. Tóc búi giúp Rosé hoàn thiện tạo hình sang trọng và yêu kiều. Đôi lúc, thành viên nhóm BLACKPINK trông đầy phóng khoáng và thời thượng với kiểu tóc búi.

Phiên bản tóc búi mà Rosé yêu thích thường có chi tiết chìa đuôi. Cách tạo kiểu này rất hợp xu hướng, giúp vẻ ngoài thêm sang trọng và còn thu gọn gương mặt hiệu quả. Vào mùa hè, tóc búi gọn mát là lựa chọn mà chị em nên áp dụng thường xuyên để giải nhiệt, và có được vẻ ngoài rạng rỡ.

Tóc tết

Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé-7

Trước kia, tóc tết khiến nhiều chị em e ngại vì có thể khiến vẻ ngoài trở nên "sến sẩm". Tuy nhiên sang đến mùa hè năm nay, kiểu tóc này lại trở thành xu hướng. Rosé cũng thường xuyên áp dụng kiểu tóc tết. Cô nàng ghi điểm ở nét dịu dàng, bay bổng khi để tóc tết nữ tính. Muốn chinh phục thành công xu hướng tóc tết thì khi tạo kiểu, chị em không nên trau chuốt quá, mà hãy để tóc có độ rối nhẹ. Như vậy, diện mạo sẽ thêm trẻ trung, hiện đại chứ không lo "sến" hay bị cộng tuổi.

Bạn đang xem: Tham khảo 4 cách buộc tóc sang trọng và gọn mặt của Rosé

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết