Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022

Thái Tuấn - thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 28 năm, đã và đang từng bước vươn ra thế giới. Gắn liền với hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập, đến nay sản phẩm Thái Tuấn ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại từ vải đến quần áo may sẵn và cả phụ trang cao cấp.

Bên cạnh hoạt động đầu tư trong lĩnh vực sản xuất tạo sản phẩm mới, Thái Tuấn còn phát triển quy mô hệ thống phân phối lẻ trên toàn quốc, đáp ứng thêm những nhu cầu mới khác biệt cho khách hàng. Và chỉ riêng trong tháng đầu năm, Tập đoàn Thái Tuấn đã và đang chuẩn bị đồng loạt đưa vào hoạt động 4 cửa hàng mới tại TPHCM, Hội An và Vũng Tàu, đánh dấu bước khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2022.

Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022 - 1

Nhiều sản phẩm mới cao cấp được giới thiệu bên cạnh các dòng sản phẩm áo dài may sẵn, trang phục mặc nhà, khăn choàng, cravat,… ngoài ra còn có bộ Combo quà tặng với phiên bản giới hạn dành cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022 - 2

Phát súng khởi đầu trong chuỗi khai trương hàng loạt là cửa hàng nằm trên một trong cung đường thời trang sầm uất bậc nhất thành phố Thủ Đức - TPHCM. Tọa lạc tại địa điểm 104 Võ Văn Ngân, cửa hàng Thái Tuấn - Thủ Đức đã chính thức chào đón khách hàng từ ngày 11/02/2022.

Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022 - 3

Không lâu sau đó, Thái Tuấn lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hội An với diện mạo hoài cổ, mang nét đặc trưng riêng biệt. Chỉ tính riêng trong ngày khai trương 15/02/2022, cửa hàng Thái Tuấn Hội An đã chào đón hàng trăm lượt khách du lịch đến tham quan và mua sắm.

Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022 - 4

Vào những ngày cuối tháng 2/2022, “thành viên” mới nhất trong hệ thống bán lẻ của Thái Tuấn đã khai trương tại địa chỉ 246A Xô Viết Nghệ Tĩnh với mong muốn đem đến sự thuận tiện và những trải nghiệm mua sắm thú vị cho các tín đồ thời trang trong khu vực quận Bình Thạnh.

Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022 - 5

Chưa dừng lại ở đó, Thái Tuấn cũng sẽ tiếp tục đến với thành phố biển Vũng Tàu vào ngày 03/03/2022 tại địa chỉ 61 Đường Ba Cu, TP. Vũng Tàu, cùng với đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn trúng thưởng 100% trong tuần đầu khai trương.

Bạn đang xem: Thái Tuấn liên tiếp khai trương 4 cửa hàng mới dịp đầu năm 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết