Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích

Thái Nhã Vân đang có ý định quay trở lại với đam mê chụp ảnh nude nghệ thuật của mình.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 46 47 48 4950

Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích - 1

Thái Nhã Vân từng gây tranh cãi với bộ ảnh "Nude để thiền" cách đây gần chục năm.

Thái Nhã Vân (sinh năm 1988) bước chânvào nghề mẫu ảnh nude năm 19 tuổi và gắn bó với nó gần 13 năm. Trong 13 năm ấy, cô từng dính phải không ít thị phi lẫn tai tiếng liên quan đến nghề. Thậm chí cô đã bị “ném đá” rất nhiều vì những bộ ảnh nude của mình. Đó có thể cũng là lý do cô quyết định từ bỏ nghề mẫu ảnh nude để theo đuổi con đường khác vào năm 2020.

Nhưng mới đây, người đẹp gốc Sóc Trănggây bất ngờ khi khoe những bức ảnh nude nghệ thuật mới. Với loạt ảnh táo bạo này, Thái Nhã Vânlại tiếp tục gây bão dư luận. Khi được hỏi lý do vì sao tái xuất sau thời gian ở ẩn, người đẹp cho biết: “Tôi có phong cách sống là thà hối hận về việc mình đã làm, chứ không để hối tiếc vì mình đã không làm. Và trong cuộc sống tất nhiên là mình cũng từng hối hận nhiều lần, nhưng chưa bao giờ thấy hối tiếc. Còn nếu có hối tiếc là sao không chụp nhiều ảnh nude hơn lúc trẻ để sau này có chứng cứ nói với con cháu rằng: ngày xưa bà nội, ngoại đẹp lắm. Không lẽ lại tiếp tục con đường…?”.

Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích - 2

Bộ ảnh mới được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích - 3

Sau nhiềunăm rời xa nghệ thuật, Thái Nhã Vân đang có dự định quay trở lại.

Dòng chia sẻ và bộ ảnh nhanh chóng được người hâm mộ quan tâm. Nhiều người tò mò rằng, phải chăng cô đã muốn trở lại với nghề mẫu ảnh lắm thị phi này. Chia sẻ với phóng viên, người mẫu Thái Nhã Vân cho biết: “Thực ra bộ ảnh này đã được chụp cách đây 10 năm nhưng lúc đó tôi đang bị bủa vây bởi scandal nên không dám đăng. Giờ khi đã trưởng thành hơn, thời gian qua đi tôi mới đăng lại”.

Thái Nhã Vân cho biết, dù bị nhiều người nhận xét không hay nhưng với cô chụp ảnh nude vẫn là một niềm đam mê khiến cô tự hào. Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, Nhã Vân cảm thấy điều tuyệt vời nhất là cô đã đượcsống thật với chính cảm xúc của mình và nhận được nhiều thứ.

Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích - 4

Chụp ảnh nude nghệ thuật là niềm đam mê lớn trong cuộc đời người đẹp sinh năm 1988 này.

Với nhiều người, đặc biệt là người Việt Nam nghề mẫu ảnh nude là một nghề bị nhiều kỳ thị. Bởi văn hóa kín đáo, cổ điển của người Á đông khiến cho mọi người có cái nhìn khắt khe về nghề nhạy cảm này nhưng cô là người hiếm hoi trụ lại lâu với nghề.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 46 47 48 4950

Bạn đang xem: Thái Nhã Vân tiếp tục tung bộ ảnh gây bão, bất chấp từng bị chỉ trích

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết