Tâm Tít, Cao Thái Hà khéo mặc bảo hộ chống phô với đồ bơi khoét cao trên hông

Đồ bơi khoét cao trên hông quá gợi cảm khiến nhiều người không dám mặc.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Hoàng Thùy Xu hướng thời trang

Hoàng Thùy mặc lồng quần bơi với đồ bơi liền thân vào nhau tạo nên hình ảnh thu hút.

Thời trang áo tắm khá đa dạng từ kiểu dáng với họa tiết. Bên cạnh những thiết kế mang tính xu hướng thì vẫn có những thiết kế luôn được đón nhận vì không lỗi thời. Một trong số đó, có thể kể tới đồ bơi liền thân, có thiết kế khoét cao trên hông.

Kiểu dáng đồ bơi này giúp các cô gái khoe trọn vòng eo thon gọn và vòng hông quyến rũ. Thế nhưng, vì phom dáng quá táo bạo mà nhiều người vẫn còn e dè. Vậy nên, để lăng xê kiểu đồ bơi có diện tích khiêm tốn, nhiềutín đồ thời trang thể hiện sự sáng tạo trong lối kết hợp hài hòa với những item khác. Các cô gái vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm nhưng không phô, đồng thời hình ảnh phù hợp với văn hóa Việt Nam. Nhất là với những người nổi tiếng, họ luôn đón nhận những xu hướng thời trang nhưng biến tấu phù hợp để không ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân.

Một trường hợp cụ thể được nhắc tới là á hậu/người mẫu Hoàng Thùy. Sở hữu hình thể ấn tượng, chân dài quê Thanh Hóa luôn ghi điểm với nhiều phong cách thời trang. Trong hình ảnh gần đây, cô lăng xê áo tắm khoét cao trên hông. Để không tạo nên những khoảnh hở quá nhiều, cô kết hợp với chiếc quần bơi tông xuyệt tông mặc bên ngoài.

Lựa chọn của Hoàng Thùy nhận được lời khen về sự sáng tạo. Có lẽ, cách làm này của cô sẽ là gợi ý thú vị cho nhiều bạn gái mỗi lần đi biển.

Tâm Tít, Cao Thái Hà khéo mặc bảo hộ chống phô với đồ bơi khoét cao trên hông - 5

Cao Thái Hà khéo mặc đồ bơi liền thân với quần ngắn.

Tâm Tít, Cao Thái Hà khéo mặc bảo hộ chống phô với đồ bơi khoét cao trên hông - 6

Đây là cách mặc được rất nhiều người ưa chuộng.

Trước đó, Cao Thái Hà cũng ghi điểm khi kết hợp đồ bơi khoét cao trên hông với quần short. Chiếc quần cô mặc siêu ngắn, khó lòng ứng dụng đời thường. Nhưng, khi nữ diễn viên mix cùng kiểu đồ bơi quyến rũ lại tạo nên tổng thể ấn tượng.

Những chiếc quần quá ngắn bị coi như "tội đồ đường phố". Nhưng, khi được người mặc sử dụng trong đúng hoàn cảnh, không gian lại phát huy tác dụng tối đa. Vậy nên, tính phù hợp trong thời trang luôn là yếu tố quan trọng cho mỗi người.

Ngoài hai cách mặc trên, bạn có thể sử dụng thêm áo choàng, khăn tắm, áo lưới... khi mặc cùng đồ bơi khoét cao trên hông lúclên hình. Những item đi biển có sự tương trợ lẫn nhau hiệu quả để giúp bạn có nhiềukhoảnh khắc thu hút, xinh tươi mà vẫn an toàn.

Thời trang đi biển dù ít nhưng với sự sáng tạo của các tín đồ thời trang, các cô gái thỏa sức thể hiện cá tính riêng. Sự kết hợp trong thời trang giữa những item cũ và mới cũng là cách giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhưng hình ảnh luôn mới.

Tâm Tít, Cao Thái Hà khéo mặc bảo hộ chống phô với đồ bơi khoét cao trên hông - 7

Dù là đồ bơi liền thân hay theo set, phần dưới có diện tích khiêm tốn luôn được người mặc khéo léo mix thêm đồ mặc bên ngoài để gợi cảm, không phô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Minh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Tâm Tít, Cao Thái Hà khéo mặc bảo hộ chống phô với đồ bơi khoét cao trên hông

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết