Tại sao nên mua xe trượt Scooter cho bé?

Xe trượt Scooter có kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đa dạng phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Xe trượt Scooter có loại hai bánh, ba bánh và kết hợp thêm đèn. Đây là loại đồ chơi vận động được rất nhiều bạn nhỏ ưu thích.

Tác dụng của xe trượt Scooter:

Rèn luyện sức khỏe, tập phản xạ và điều khiển đồ vật:

Với xe trượt Scooter được thiết kế để giúp trẻ tăng khả năng tự luyện tập, rèn luyện thể chất và giúp trẻ năng động hơn. Trong những năm đầu bé phát triển nhanh nên việc sử dụng xe trượt sẽ giúp bé tăng khả năng phản xạ và ham vận động từ đó sẽ giúp thể chất của bé phát triển tốt. Bé có thể tự chơi, tự vận động mà cha mẹ không cần phải lo lắng nhiều và đặc biệt là không mất nhiều thời gian khi chỉ bé cách chơi. Khi chơi, bé sẽ tự hình thành các kỹ năng khéo léo, kỹ năng phản xạ với các tình huống và tạo sự linh hoạt, giúp ích cho việc học tập sau này của bé.

ệ thống đèn nháy mỗi khi xe chuyển bánh tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

Xe trượt Scooter trẻ em màu hồng có đèn Flash KS8001SLP có hệ thống đèn nháy mỗi khi xe chuyển bánh tạo ra hiệu ứng đẹp mắt.

Thỏa thích vận động bởi cấu tạo điều chỉnh đa hướng:

Với món đồ chơi vô cùng thú vị này thì trẻ chỉ cần đặt một chân lên mặt xe và dùng chân còn lại đẩy cùng với điều khiển tay lái xe là có thể di chuyển đến các địa điểm yêu thích. Xe trượt Scooter có kiểu dáng nhỏ gọn có thể gấp gọn dễ di chuyển, cất giữ với bánh xe nhỏ và tay nắm dùng lực đẩy để chạy. Tay cầm linh hoạt có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé.

Gấp gọn dễ dàng, tiện lợi khi mang đi xa:

Trong giai đoạn đầu tiên, bé có thể ngồi trên ghế an toàn và sử dụng xe trượt Scooter trong nhà cho bé, vừa giúp bé tập đi phát triển thể lực vừa giúp bé tăng khả năng phản xạ. Khi tới giai đoạn 2, bạn có thể tháo rời chỗ ngồi cất đi, cho phép bé yêu học cách trượt với chỗ để chân rộng có ma sát đảm bảo an toàn nhất cho bé. Xe trượt Scooter có thể gấp rất gọn, giúp dễ di chuyển, cất giữ.

Xe trượt Scooter màu xanh lá có đèn flash KS8001SLG thiết kế 3 bánh phù hợp với bé mới tập đi.

Xe trượt Scooter màu xanh lá có đèn flash KS8001SLG thiết kế 3 bánh phù hợp với bé mới tập đi.

Sản phẩm sẽ là một món quà thú vị và đầy ý nghĩa mà ba mẹ nên dành tặng cho các bé vào những dịp quan trọng như sinh nhật, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu,...khuyến khích bé vui chơi vận động và phát triển thể chất hiệu quả. META.vn là địa chỉ tin cậy luôn cung cấp các sản phẩm xe trượt Scooter 3 bánh giá rẻ với chất lượng ổn định, bền chắc để trẻ có thể sử dụng trong thời gian dài.

Bạn đang xem: Tại sao nên mua xe trượt Scooter cho bé?

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Đừng quên chia sẻ bài viết: