Tag: tắc tia sữa

Bồ công anh là cây gì? Có mấy loại? Tác dụng của cây bồ công anh là gì?

Hoa bồ công anh từ lâu đã là một biểu tượng đầy chất thơ trong văn học, nghệ thuật nhưng ít ai biết rằng, trong y học, bồ công anh cũng là một loại dược liệu quý giá, có nhiều tác dụng với sức khỏe. Vậy cây bồ công anh là cây gì? Tác dụng của cây bồ công anh là gì? Hãy cùng META tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy hút sữa loại nào tốt nên mua nhất hiện nay?

Máy hút sữa là một trong những trợ thủ đắc lực giúp các mẹ có thêm nhiều sữa để nuôi bé, đồng thời hạn chế các tình trạng cương sữa, tắc tia sữa. Vậy máy hút sữa loại nào tốt nên mua hiện nay? Bài viết của META.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mẹo chữa tắc tia sữa bằng phương pháp dân gian

Tắc tia sữa là tình trạng thường gặp ở những chị em sau sinh, đặc biệt là người lần đầu làm mẹ. Nếu không được điều trị kịp thời, tắc tia sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Bài viết hôm nay của META.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo chữa tắc tia sữa bằng phương pháp dân gian cực đơn giản mà hiệu quả.

Cách chữa tắc tia sữa nhanh nhất hiệu quả ngay tại nhà

Trải qua quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, chắc hẳn không ít bà mẹ bỉm sữa đã trải qua cảm giác bị tắc tia sữa. Tình trạng này khá phổ biến, không quá phức tạp, tuy nhiên nếu không hiểu bản chất và có những biện pháp xử lý kịp thời và đúng cách nó sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường. Trong bài viết này, META sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chữa tắc tia sữa nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà.  

Tắc tia sữa - Nguyên nhân & dấu hiệu mẹ sau sinh nào cũng cần biết

Những bà mẹ mới sinh con đầu lòng và chưa có nhiều kinh nghiệm thường bị tắc tia sữa. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời, tắc tia sữa có thể biến chứng thành nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Vậy nguyên nhân và dấu hiệu của tắc tia sữa là gì? META.vn sẽ cùng bạn làm rõ vấn đề này.