Sơ suất 1 phút khi đưa con đi siêu thị, mẹ hối không kịp

Chỉ trong vài giây cha mẹ không chú ý, tay trái của bé trai đã bị cuốn vào băng chuyền ở bàn thanh toán và bị kẹt, gây ra vết thương nghiêm trọng, cực kỳ đau đớn.

Cách đây ít ngày tại Colombia, một bé trai 5 tuổi tên Thiago cùng cha mẹ đến cửa hàng siêu thị để mua sắm. Trong lúc đang chờ cha mẹ thanh toán hàng, Thiago đặt tay lên băng chuyền của máy tính tiền. Tuy nhiên, chỉ trong vài giây, tay trái của bé đã bị cuốn vào băng chuyền và bị kẹt, gây ra vết thương nghiêm trọng, cực kỳ đau đớn.
Mẹ của Thiago nhớ lại rằng lúc đó không có ai đến cứu giúp hoặc cấp cứu. Họ ngay lập tức đưa Thiago đến bệnh viện Meissen ở thủ đô Bogota. Khi đến bệnh viện, Thiago trải qua loạt kiểm tra bao gồm cả chụp X-quang. Tuy nhiên, gia đình nhận được tin tức tồi tệ vì theo bác sĩ, không thể giữ lại ngón tay cho bé.
So suat 1 phut khi dua con di sieu thi, me hoi khong kip
Ảnh minh hoạ.
Bác sĩ cho biết, do máy móc đã cắt đứt hoàn toàn ngón tay của Thiago, phần còn lại cũng dập nát, họ buộc phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần tay đó, không có cách nào khác. Hiện tại, Thiago với ngón tay đã bị cắt đang phải đối mặt với cơn đau mỗi ngày, không thể ngủ nổi. Mỗi khi thay băng, bé trai khóc nức nở vì không có cách nào mà tay trái của bé có thể cầm bút viết nữa.
Tháng 6 vừa qua, một sự việc tương tự về băng chuyền cũng xảy ra ở Thái Lan. Một phụ nữ đang kéo vali đi trên băng chuyền tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok thì bất ngờ té ngã và bàn chân trái bị cuốn vào băng chuyền. Cơ bắp, gân và xương bị rách nát nghiêm trọng, dẫn đến việc các bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ phần bàn chân của người phụ nữ mới cứu sống được cô.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Nghẹt thở giải cứu bé gái mắc kẹt dưới đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ

Kiều Dụ (Theo ET)

Bạn đang xem: Sơ suất 1 phút khi đưa con đi siêu thị, mẹ hối không kịp

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết