Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế

Sneaker trắng phối với 4 kiểu trang phục này là chuẩn đẹp và sành điệu.

Bên cạnh boots thấp cổ, sneaker trắng cũng là kiểu giày phủ sóng street style của hội sành mặc. Lý do sneaker trắng được ưa chuộng đến vậy là bởi kiểu giày này vô cùng trẻ trung, dễ mix đồ, và thậm chí còn giúp tăng vẻ sành điệu, xịn mịn cho cả tổng thể trang phục. Nói là sneaker trắng dễ diện, nhưng chắc hẳn là không ít nàng vẫn còn lúng túng, không biết nên kết hợp sneaker trắng với kiểu trang phục nào, thì vẻ ngoài trông sẽ hài hòa, ghi trọn điểm sành điệu? Rất đơn giản, các nàng chỉ cần nghía qua danh sánh 4 kiểu trang phục hợp diện với sneaker trắng sau đây, đảm bảo, mỗi lần diện kiểu giày trẻ trung này, nhìn bạn sẽ sành điệu từng centimet.

Áo khoác dài + quần ống suông

Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-1Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-2Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-3Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-4Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-5

Miền bắc đang bước vào một đợt không khí lạnh mới và lúc này, áo khoác dài rõ ràng là một lựa chọn vô cùng "hợp tình hợp lý". Những kiểu áo khoác dài như áo dạ, áo trench coat sẽ đảm bảo cho bạn một set trang phục ấm áp, và còn rất thời thượng. Để tăng thêm phần phóng khoáng và sành điệu cho bộ đồ, chị em hãy layer bên trong một chiếc áo len/áo cổ lọ, sau đó diện quần ống rộng. Cuối cùng, một đôi sneaker trắng là lựa chọn hoàn hảo để kết lại bộ đồ. Sneaker trắng rất hợp với vẻ phóng khoáng của outfit, nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, hợp lý để áp dụng từ công sở ra phố.

Áo len + quần ống rộng

Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-6Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-7Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-8Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-9

Vào mùa đông, chúng ta đi đâu cũng sẽ thấy hội sành điệu xúng xính combo áo len và quần ống rộng. Bộ đôi này không chỉ hợp diện với boots thấp cổ, mà còn hoàn hảo để kết hợp cùng sneaker trắng. Kiểu giày thể thao trẻ trung, nhưng không kém phần trang nhã này sẽ tăng thêm phần khỏe khoắn, năng động cho outfit, thậm chí còn cộng điểm thanh lịch, tinh tế cho người mặc. Ngay cả khi chị em chọn một combo áo len + quần ống rộng mang gam màu trầm, vẻ ngoài vẫn sẽ rất trẻ trung, thời thượng nếu đi một đôi sneaker trắng.

Chân váy dài + muôn kiểu áo

Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-10Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-11Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-12Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-13

Những tưởng, sneaker trắng chỉ hợp diện với quần dài nhưng thực chất, kiểu giày này còn rất ăn ý khi mix cùng các kiểu trang phục nữ tính, nhẹ nhàng, chẳng hạn như combo muôn kiểu áo + chân váy dài. 

Sneaker trắng trang nhã hoàn toàn không phá vỡ nét mềm mại, nữ tính của combo chân váy dài + muôn kiểu áo chị em đang diện. Thay vào đó, sneaker trắng sẽ giúp outfit trông phong cách và ấn tượng hơn, nhờ vậy mà style của bạn cũng thêm phần đa dạng, thú vị.

Blazer + quần ống suông

Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-14Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-15Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế-16

Mùa đông mà không diện blazer, chị em sẽ thiệt mất bao set đồ đẹp và thanh lịch. Blazer có thể mix được với mọi kiểu quần và mỗi một sự kết hợp lại có nét đẹp riêng. Kiểu quần dài được dân sành điệu mix với blazer nhiều nhất chính là quần ống suông. Combo quần ống suông + blazer này cool ngầu, phóng khoáng và không kém phần thanh lịch, ai mặc cũng đẹp. Nếu chị em tô điểm cho combo áo blazer + quần ống suông một đôi sneaker trắng, vẻ ngoài trông sẽ trẻ trung hơn rất nhiều, mà độ tinh tế không hề bị giảm sút.

Bạn đang xem: Sneaker trắng phối với kiểu trang phục nào? Áp dụng 4 gợi ý sau thì trông trẻ ra, chuẩn tinh tế

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết